adv top

Tuyệt chiêu lá lốt chữa đau răng bạn đã biết chưa?

11:31:28 - 15/07/2016 - adminseo1

Lá lốt chữa đau răng có thể bạn chưa tin, nhưng trên thực tế loại nguyên liệu này lại có công dụng giảm bớt tình trạng răng bị đau hiệu quả tại nhà đấy nhé.

1/ Vì sao lá lốt chữa đau răng hiệu quả tại nhà?

Lá lốt không chỉ là một loại rau, một loại gia vị có chứa những chất alcaloid và tinh dầu. Không chỉ thế rễ lá lốt chứa tinh dầu có thành phần chính là benzylacetat, có công dụng kháng khuẩn rất cao. Tất cả các tinh chất có trong lá lốt sẽ giúp tiêu sưng, tiêu viêm và giảm đau răng sâu rất nhanh.

la lot chua dau rang 1

Tuyệt chiêu lá lốt chữa đau răng bạn đã biết chưa?

Loại lá này từ lâu đã được sử dụng để trị bệnh phong hàn thấp, chân tay lạnh, rối loạn tiêu hóa đau đầu, đầy hơi khá hiệu quả. Và lá lốt cũng chữa đau răng rất hiệu quả. Bạn có thể tham khảo 1 số cách dùng lá lốt chữa đau răng sau đây.

2/ Một số cách dùng lá lốt chữa đau răng

+ Cách dùng lá lốt chữa đau răng số 1

Bạn hãy lấy rễ lá lốt đem rửa sạch, giã nát với mấy hạt muối, rồi vắt lấy nước cốt. Sau đó, dùng bông sạch chấm nước cốt lá lốt và đưa vào răng đau, ngậm 2 – 3 phút rồi súc miệng bằng nước muối. Thực hiện mẹo dùng lá lốt chữa đau răng này khoảng 2-3 lần bạn sẽ thấy cơn đau thuyên giảm rõ rệt.

+ Cách dùng lá lốt chữa đau răng số 2

la lot chua dau rang 2

Dùng nước cốt lá lốt chữa đau răng khá hiệu quả

Bạn hãy lấy lá lốt rửa sạch đem xay nhỏ hoặc giã nát cùng với một chút muối, sau đó lọc lấy nước. Lấy nước cốt này ngậm trong vòng 5 phút rồi súc miệng lại với nước sạch. Cứ lặp đi lặp lại nhiều lần cách dùng lá lốt chữa đau răng này, cơn đau răng sâu của bạn sẽ dịu bớt khá nhanh.

+ Cách dùng lá lốt chữa đau răng số 3

Cách dùng lá lốt chữa đau răng số 3 này bạn hãy lấy khoảng một nắm lá lốt sắc với một ít nước và một chút muối. Gạn lấy nước và thực hiện súc miệng nhiều lần trong ngày, cảm giác đau nhức chắc chắn sẽ tiêu biến khá nhanh.

Trên đây là 3 cách dùng lá lốt chữa đau răng. Tuy nhiên, với trường hợp sâu nặng thì việc sử dụng phương pháp chữa râu răng dân gian chỉ có tác dụng ức chế vi khuẩn tạm thời và giảm ê nhức trong một thời gian nhất định chứ không thể điều trị sâu răng triệt để.

Để điều trị dứt điểm tình trạng đau nhức do sâu răng bạn cần đến các trung tâm nha khoa để được thăm khám cụ thể, xác định được mức độ sâu răng, từ đó có cách điều trị tốt nhất. Thông thường, răng sâu sẽ được điều trị thông qua hàn trám, một trong những cách giúp bạn trị khỏi bệnh sâu răng hoàn toàn đó chính là áp dụng công nghệ Laser Tech – phương pháp này sẽ giúp tạo ra chân bám cố định, làm tăng độ bám dính cho chỗ trám hiệu quả. Đây chính là công nghệ hàn răng số 1 hiện nay được Liên đoàn nha khoa quốc tế khuyên dùng.

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900 6900 để được tư vấn chi tiết hơn.

XEM THÊM

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook