adv top

Trồng răng Implant khi bị tiêu xương ổ giá bao nhiêu tiền là chuẩn?

15:08:30 - 26/06/2017 - adminseo1
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi được chẩn đoán là bị tiêu xương ổ răng, dù chưa chụp phim, bác sỹ chỉ quan sát ngoài. Mong được tư vấn trước nếu trồng răng Implant khi bị tiêu xương ổ răng hết bao nhiêu tiền ạ? Và trồng răng imolant thì được thực hiện như thế nào thì hiệu quả nhất ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Bùi Quốc Thiên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quốc Thiên!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn về “Trồng răng Implant khi bị tiêu xương ổ“, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng Implant khi bị tiêu xương ổ giá bao nhiêu tiền?

Với những ca mất răng thông thường để đáp ứng được phục hình Implant đảm bảo trước hết cần phải có thể tích và mật độ xương đủ để đáp ứng cấy ghép. Khi đó, quá trình trồng răng sẽ diễn ra thuận lợi hơn với mức chi phí tiết kiệm nhất, chỉ phụ thuộc vào các loại Implant được lựa chọn, cụ thể như sau:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Telka – France 1 trụ 1.000 USD
Trụ Implant Telka – France (xương hàm thấp 4-6mm) 1 trụ 1.200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000

Tuy với trường hợp trồng răng Implant khi bị tiêu xương ổ sau mất răng muốn phục hình răng lại trước hết cần phục hồi xương ổ. Để khôi phục xương ổ bạn cần trải qua phẫu thuật ghép xương. Do đó, chi phí trồng răng sẽ bao gồm giá của Implant và chi phí phẫu thuật.

Trồng răng Implant khi bị tiêu xương ổ giá bao nhiêu tiền là chuẩn? 1

Giá trồng răng implant khi bị tiêu xương ổ

Mức chi phí này sẽ còn phụ thuộc vào mức độ tiêu xương của bạn. Nếu mới mất răng gần đây và tiêu xương ổ nhẹ thì chỉ cần ghép bột xương nhân tạo. Đây là thủ thuật đơn giản và không cần phải xâm lấn sâu nên chi phí thêm cho phục hình không đáng kể.

Trường hợp tiêu xương nặng cần phải phẫu thuật mới ghép được xương tự thân thì chi phí phẫu thuật sẽ cao hơn bởi bạn vừa trải quả phẫu thuật lấy xương vùng hiến để ghép vào xương ổ. Tổng chi phí trồng răg lúc này sẽ khá cao nên bạn cần có sự chuản bị.

Vì bạn chưa được chụp phim và được bác sỹ trực tiếp thăm khám nên chưa thể xác định cụ thể được mức giá trồng răng implant. Bởi vậy, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được chính bác sỹ chuyên sâu về phục hình Implant của trung tâm kiểm tra và thăm khám. Khi đó, bác sỹ sẽ có những tư vấn tốt hơn cho bạn nhé!

Ưu điểm trồng răng implant khi bị tiêu xương ổ tại nha khoa Paris

Riêng về trồng răng Implant khi bị tiêu xương ổ tại Paris thì bạn có thể yên tâm. Bạn không chỉ được bác sỹ giỏi về giải phẫu hàm mặt và về Implant điều trị mà còn được trồng răng bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại do các bác sỹ thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế thành công.

Trồng răng Implant khi bị tiêu xương ổ giá bao nhiêu tiền là chuẩn? 2

Cấy ghép răng implant hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm

Công nghệ hội tụ được những ưu điểm nổi bật mà các kỹ thuật trồng răng khác không có được, bao gồm:

– Khôi phục răng toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng
– Răng có màu đẹp, bền chắc, chịu lực tối đa và đảm bảo ăn nhai giống như răng thật
– Công nghệ giúp tăng khả năng tích hợp xương và lành thương khi cấy ghép răng implant, hạn chế tối đa xâm lấn khi đặt trụ răng, đảm bảo không cần tách nướu khi cấy răng
– Thời gian phục hình được rút ngắn từ 3 – 4 tuần so với khi phục hình bằng kỹ thuật thông thường, với mỗi Implant chỉ mất khoảng từ 15 – 20 phút.

Để được các bác sỹ Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ này, Paris đã phải trải qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và nhiều ca phục hình thực tế thành công.

Bởi vậy, khi phục hình Implant bằng công nghệ này tại Paris, bạn có thể yên tâm về độ tin cậy, đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn ghép răng Quốc tế bởi các chuyên gia phục hình hàng đầu của Mỹ.

Nguồn: http://trongrang.org/trong-rang-implant-khi-bi-tieu-xuong-o-het-bao-nhieu-tien.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook