adv top

Triệu tập các cách chữa bị đau răng hàm SIÊU TỐC

09:13:20 - 03/08/2016 - adminseo1

Bị đau răng hàm khiến cho bạn cảm thấy bứt dứt khó chịu trong người. Tuy nhiên với các cách chữa đau răng hàm tại nhà Siêu tốc mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn làm dịu cơn đau chỉ trong thời gian ngắn. Hãy tham khảo ngay nhé!

1/ Cách chữa bị đau răng hàm với đá chườm

Chườm đá là cách chữa bị đau răng hàm khá hiệu quả, nhất là khi chớm bị nhức, vì nó dễ thực hiện nhất, thao tác dễ dàng. Bạn có thể dùng những viên đá nhỏ để chườm lên chỗ răng bị đau. Nếu đau lan ra bên ngoài má thì có thể chườm cả bên ngoài. Nước đá có công dụng làm tê tạm thời cảm giác tại chỗ đau kể cả trong trường hợp đau răng hàm dưới hay đau răng hàm trên đều áp dụng được . Thực hiện vài lần trong ngày, và khi bị đau để làm dịu cơn đau nhanh.

2/ Cách chữa bị đau răng hàm với chườm nóng

bi dau rang ham 1

Cách chữa bị đau răng hàm với chườm nóng

Chườm nóng cũng có thể làm giảm cơn khi bị đau răng hàm, nhưng nhớ thực hiện sau khi đã chườm lạnh bên ngoài. Đầu tiên, dùng khăn bọc đá chườm lên má chỗ răng hàm bị đau trong khoảng một phút. Tiếp đó, bạn dùng băng gạc tẩm nước nóng vừa phải đặt lên chỗ răng bị đau buốt răng hàm. Lưu ý thử nhiệt độ băng gạc tại vị trí răng khỏe trước, thấy vừa đủ mới được chườm vào răng hàm sâu. Vì nếu nước nóng quá có thể kích thích đau hơn.

3/ Cách chữa bị đau răng hàm với đắp gừng

Gừng là nguyên liệu có rất nhiều công dụng, trong đó khả năng kháng viêm rất hiệu quả. Với cách chữa bị đau răng hàm này bạn chỉ cần lấy 1 củ gừng tươi rửa sạch, rồi đem giã nát là đã có thể chống viêm cho răng đau và giảm đau.

4/ Chữa bị đau răng hàm với dầu ô liu + dầu đinh hương

bi dau rang ham 2

Chữa bị đau răng hàm với dầu ô liu + dầu đinh hương

Ô liu có thể làm dịu cảm giác đau và dầu đinh hương ngăn chặn sự nhiễm trùng, ngăn vi khuẩn lây lan lại có thể giảm đau rất tốt. Hỗn hợp này kết hợp với nhau còn có thể tạo hiệu quả kháng viêm cho răng và nướu. Vì thế khi bị đau răng hàm bạn có thể áp dụng phương pháp này.

Tuy nhiên, những cách chữa bị đau răng hàm ở trên chỉ mang lại hiệu quả tạm thời và dùng cho trường hợp mới chấm đau hàm. Muốn điều trị dứt điểm cảm giác đau nhức răng hàm kéo dài cần có sự thăm khám cụ thể của nha sỹ để tìm ra nguyên nhân gây đau buốt răng hàm.

Cách chữa đau răng hàm "SIÊU TỐC" An Toàn mà hiệu quả 5 Với trường hợp răng sâu thì nạo sạch vết sâu và hàn trám chính là cách làm giảm tình trạng bị đau răng hàm hiệu quả. Các mô răng bị mủn, bệnh lý chứa vi khuẩn là tác nhân gây nên cảm giác đau. Khi phần răng bị bệnh được nạo sạch thì cảm giác ê buốt, đau nhức sẽ thuyên giảm dần. Hàn trám chính là cách dùng vật liệu nha khoa trám bít vào chỗ răng khuyết mô nhằm tái tạo lại hình dáng của răng và hạn chế vi khuẩn xâm nhập trở lại.

Cách chữa đau răng hàm "SIÊU TỐC" An Toàn mà hiệu quả 6 Đối với răng khôn mọc lệch gây viêm nhiễm hoặc răng khôn mọc viêm lợi trùm thì việc điều trị cần phải cân nhắc kỹ. Nha sỹ có thể dùng thủ thuật để tách phần nướu mọc trùm lợi giúp cho răng khôn mọc bình thường hoặc chỉ định nhổ bỏ nếu như răng khôn mọc lệch có nguy cơ ảnh hưởng lớn đến xương hàm và các răng kế bên.

Cách chữa đau răng hàm "SIÊU TỐC" An Toàn mà hiệu quả7 Tình trạng viêm nướu, viêm nha chu cũng sẽ có phương pháp điều trị, giảm đau cụ thể mà nguyên tắc đầu tiên cần phải tuân thủ chính là bảo tồn răng hàm tối đa. Lấy cao răng sẽ giúp làm sạch và loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn – nguyên nhân chính gây nên tình trạng đau nhức nướu răng.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về các cách chữa bị đau răng hàm, nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ đến Hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp.

Tìm hiểu thêm:

>>> Chia sẻ kinh nghiệm “khi bị đau răng nên ăn gì?”

>>> Đau răng dẫn đến nhức đầu và các cách điều trị

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook