adv top

Trám răng thẩm mỹ CÓ BỀN không và bao lâu thì phải trám lại?

14:27:01 - 06/03/2018 - adminseo1
Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris. Hàm răng của em bị mẻ khá nhiều mặc dù không to lém. Em được biết có cách trám răng thẩm mỹ giúp phục hồi lại hình dạng cho răng đều đẹp hơn. Bác sĩ tư vấn giúp em là trám răng thẩm mỹ có bền không và bao lâu phải trám lại ạ? Liệu trám xong có ăn nhai bình thường không hay lại dễ dàng bị bong tróc ra. Em cảm ơn (Mỹ Anh – Tp. Vinh, Nghệ An).

Trả lời :

Chào bạn Mỹ Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng thẩm mỹ có bền không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trám răng thẩm mỹ có bền VĨNH VIÊN không & bị bong tróc không? 1

Trám răng thẩm mỹ có bền không?

Trám răng thẩm mỹ có bền không, bao lâu thì phải trám lại?

Thông thường, trám răng thẩm mỹ có độ bền từ 2-3 năm sau đó sẽ phải đi trám lại. Trong công đoạn trám, bác sĩ sẽ dùng một loại dung dịch axit phủ nhẹ lên vị trí răng cần phục hồi, sau đó phủ một lớp keo tạo độ dính (bonding). Trám răng bằng vật liệu trám răng  từng lớp mỏng (nhiều hay ít tùy theo từng răng), điêu khắc miếng trám theo đúng hình dáng của răng. Và cuối cùng là chiếu đèn quang trùng hợp đề composite và răng tạo thành một khối đồng nhất. Làm nhẵn bề mặt và đánh bóng miếng trám để giữ độ bền miếng trám với răng.

Với composite trám răng có bền không? Nhược điểm của chất trám này là không được bền chắc, thường thì chỉ sau 2-3 năm vết trám sẽ có dấu hiệu cong vênh, bong tróc và dễ dàng bị bong bật trong khi ăn nhai. Thêm vào đó, Composite có tính co rút nên sau thời gian bị ngấm nước và có thể miếng trám sẽ bong ra. Do đó, bạn nên hạn chế ăn nhai những thức ăn quá cứng sau khi trám, hạn chế những thực phẩm, đồ uống sậm màu.

Trám răng thẩm mỹ có bền VĨNH VIÊN không & bị bong tróc không? 2

Trám răng thẩm mỹ có bền không còn dựa vào chất lượng của chất trám

Trám răng thẩm mỹ có bền không khỏi lo nghĩ với Laser Tech!

Để biết được trám răng có bền không, thì việc lựa chọn phương pháp thực hiện và vật liệu trám là điều quan trọng đầu tiên bạn cần làm.. Với công nghệ trám răng Laser Tech hiện đang áp dụng tại nha khoa Paris, thời gian giữ miếng trám có khả năng lên đến khoảng 10 năm hoặc lâu hơn nếu bạn giữ gìn theo đúng hướng dẫn của bác sỹ.

Laser Tech ứng dụng tia laser nha khoa 4.0 tạo ra liên kết bền giữa mô răng với keo dính nha khoa và chất liệu trám. Bề mặt liên kết đảm bảo không tạo ra khoang rỗng, không lọt không khí dễ khiến miếng trám bong tróc. Công nghệ hàn trám tiên tiến thế hệ 4.0 sẽ tạo ra tính tương thích giữa chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý. Khi đông cứng, chất hàn có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài và an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Phương pháp Laser Tech cho kết quả thẩm mỹ cao kết hợp với chất liệu trám lựa chọn trùng 100% với màu răng thật. Qua nhiều cải tiến, vật liệu trám răng thế hệ mới có khả năng chịu lực lớn và chống mòn cao. Dưới sự thực hiện của bác sĩ có chuyên môn giỏi cũng như công nghệ hiện đại thì vết trám thẩm mỹ của bạn có thể duy trì được khá lâu mà không bị bong tróc, vì thế bạn không phải lo lắng trám răng thẩm mỹ có bền không. Ngoài ra, hiệu quả thẩm mỹ với trám răng Laser Tech cực cao, hơn hẳn các phương pháp thông thường.

Trám răng thẩm mỹ có bền VĨNH VIÊN không & bị bong tróc không? 3

Trám răng thẩm mỹ có bền không? – Khỏi lo nghĩ với Laser Tech

Nha khoa Paris với công nghệ hàn trám răng thẩm mỹ Laser Tech của Pháp đang là địa chỉ tin cậy về thẩm mỹ răng mang lại hiệu quả bền lâu.

Nguồn: http://tramrangthammy.net/tram-rang-tham-my-co-ben-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook