adv top

Thẩm mỹ răng bằng đính đá – Trào lưu mới 2017

15:33:51 - 10/02/2017 - nguyetparis1

Trong năm 2017, thẩm mỹ răng bằng đính đá hứa hẹn sẽ trở thành trào lưu bùng nổ trong giới trẻ. Vì lý do gì mà dịch vụ này lại trở nên HOT như vậy, tham khảo ngay bài viết sau.

1/ Thẩm mỹ răng bằng đính đá là gì?

Thẩm mỹ răng bằng đính đá là dịch vụ thẩm mỹ răng đơn giản. Phương pháp này dùng dụng cụ và keo dán nha khoa lành tính để kết dính đá nha khoa lên bề mặt răng giúp mang lại một nụ cười trẻ trung và sành điệu.

Thẩm mỹ răng bằng đính đá - Trào lưu mới 2017 1

Thẩm mỹ răng bằng đính đá – Trào lưu mới 2017

Dịch vụ này không giới hạn về độ tuổi áp dụng, tuy nhiên răng của bạn cần sáng khỏe và không mắc các bệnh lý về răng miệng như: nha chu, răng xỉn màu, chân răng yếu, thì mới đảm bảo được quá trình đính đá lên răng hiệu quả.

2/ Thẩm mỹ răng bằng đính đá có an toàn không?

Nhờ vào công nghệ E.Las hiện đại nên kỹ thuật đính đá vào răng đã trở nên an toàn và thẩm mỹ hơn. Không giống thao tác đục lỗ truyền thống, thẩm mỹ răng bằng đính đá với công nghệ E.Las sử dụng ánh sáng laser và keo nha khoa lành tính để tác động và kết đính đá lên bề mặt răng.

Thẩm mỹ răng bằng đính đá - Trào lưu mới 2017 2

Công nghệ đính đá vào răng E.Las đang được ứng dụng tại Nha khoa Paris

Việc kết dính này có độ bền gấp 3 lần so với kỹ thuật khoan lỗ truyền thống. Đồng thời, keo nha khoa được sử dụng trong công nghệ này có nguồn gốc từ nhựa thông Nam Mỹ nên vô cùng an toàn, không gây bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe răng miệng.

Thẩm mỹ răng bằng đính đá lên răng để an toàn hơn ngoài áp dụng đúng kỹ thuật bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề chăm sóc răng miệng hàng ngày:

  • Chải răng đều đặn 2-3 lần/ngày
  • Dùng bàn chải lông mềm, tránh tác động mạnh lên vị trí răng đính đá
  • Hạn chế các thức ăn cứng và nước uống có màu như: socola, táo, cốc, ổi, nước ngọt, trà, cà phê…
  • Khi có bất kì dấu hiệu ê buốt, nên đến địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám thường xuyên.

Thẩm mỹ răng bằng đính đá - Trào lưu mới 2017 3

Nha khoa Paris – Địa chỉ đính đá vào răng uy tín cho bạn

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ thẩm mỹ răng bằng đính đá, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo số hotline 19006900, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook