adv top

Tẩy trắng răng tại nha khoa Paris giá bao nhiêu tiền là chính xác?

10:54:41 - 23/03/2018 - adminseo1

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Răng em bị xỉn màu và không đều màu giữa các răng thì liệu tẩy trắng xong màu có đều không, với trường hợp răng không đều màu thì tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hồng Quyên – Hà Nam).

Trả lời:

Chào bạn Hồng Quyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nha khoa hiện đang áp dụng công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax. Công nghệ được ưa chuộng không chỉ bởi độ an toàn của nó đối với cơ thể mà còn bởi tính hiệu quả với mọi nền răng.

Tẩy trắng răng tại nha khoa Paris giá bao nhiêu tiền là chính xác?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền bằng công nghệ WhiteMax?

Tình trạng răng xỉn và không đều màu chỉ có thể gây khó khăn và ảnh hưởng đến hiệu quả tẩy trắng khi sử dụng các phương pháp làm trắng răng thông thường. Nhưng với công nghệ tẩy trắng WhiteMax, khả năng tác động của các bước sóng laser khi hoạt hóa thuốc, giúp lấy sạch mọi thành phần tạo màu bám trên răng trong nhiều năm và thuộc các dạng chất khác nhau.

Đây là khả năng tẩy màu tận gốc mà rất ít công nghệ tẩy trắng có thể tạo ra được. Do đó, dù răng bạn xỉn đen hay ố vàng không đều màu thì dưới tác động của WhiteMax, các chất làm đổi màu răng đều được tẩy sạch, trả lại màu răng trắng đều cho bạn.

Với công nghệ WhiteMax khi tẩy trắng tại trung tâm sẽ có các mức giá sau đây:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

Mức giá tẩy trắng sẽ tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn lựa chọn. Với tẩy trắng tại nhà mức giá thấp, nha sỹ sẽ lấy dấu răng chế tạo máng tẩy và hướng dẫn cho bạn cách tra thuốc cũng như căn chỉnh thời gian tại nhà. Nếu như hàm răng bạn bị xỉn màu quá mức thì cần phải kết hợp cả tẩy trắng tại phòng khám và dùng máng tẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng tại nha khoa Paris giá bao nhiêu tiền là chính xác?

Khách hàng đi tẩy trắng răng tại nha khoa Paris

Xin lưu ý là đôi khi, chi phí tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào mức độ xỉn màu của hàm răng, có thể chi phí sẽ thấp hơn hoặc cao hơn trong bảng giá, do phải thực hiện thêm nhiều liệu trình tẩy trắng. Điều này thường dễ gặp với các trường hợp răng nhiễm màu nặng. Do đó, để xác định chính xác mức giá cần chi trả, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris theo thông tin sau đây để được thăm khám và tư vấn mức giá cụ thể nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook