adv top

Răng khôn mọc lệch ra má phải làm sao là tốt nhất?

10:53:26 - 28/05/2016 - adminseo1

CÂU HỎI

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi răng khôn mọc lệch ra má phải làm sao là tốt nhất? Em đang bị mọc răng khôn nên rất đau, ăn cũng khó nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn (Thu Nga, Hà Nam)

TRẢ LỜI

Chào Thu Nga,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc với nha khoa Paris. Với vấn đề răng khôn mọc lệch ra má phải làm sao là tốt nhất? Có cần phải nhổ bỏ không? trung tâm xin trả lời như sau

Răng khôn là chiếc răng mọc ở cuối mỗi góc hàm và là chiếc răng mọc sau cùng, thông thường răng hay mọc ở độ tuổi từ 18-25 tuổi . Khi xương hàm trong khoang miệng đã không còn đủ chỗ, răng khôn muốn mọc lên thì phải len vào xương hàm tìm hướng để có thể trồi lên, đó là nguyên nhân vì sao đa số răng khôn đều không mọc thẳng.

Răng khôn mọc lệch ra má là trường hợp mọc răng khôn nguy hiểm. Tốt nhất bạn Nga nên đi khám bác sĩ để nhận được tư vấn và điều trị

 rang-khon-moc-lech-ra-ma-1

Răng khôn mọc lệch ra má có phải nhổ không?

Răng khôn mọc lệch ra má có phải nhổ không?

Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm gây cho bạn những cơn đau nhức khó chịu, ảnh hưởng tới việc ăn uống… nếu không có phương pháp chữa trị kịp thời thì hậu quả sẽ khôn lường. Cụ thể trường hợp răng khôn mọc lệch ra má sẽ gây sưng đau, dễ cắn vào má, lâu dần gây viêm nhiễm, mưng mủ tại vết sứt.

Đối với trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm nói chung và răng khôn mọc lệch ra má nói riêng thì các bác sĩ đều khuyên bạn nên thực hiện nhổ răng trước khi răng khôn làm ảnh hưởng tới những răng xung quanh.

Nhổ răng khôn mọc lệch ra má không đau tại nha khoa Paris

Nhổ răng khôn là ca nhổ răng khó nhất bởi vì răng mọc ở vị trí trong cùng của hàm, hơn nữa còn mọc lệch không theo một quy luật gì nên yêu cầu các bác sĩ phải thật khéo léo, lành nghề thì ca nhổ răng mới có thể diễn ra thuận lợi. Nha khoa Paris với đội ngũ bác sĩ lành nghề được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài, thực tế Paris đã thực hiện thành công rất nhiều ca nhổ răng khôn.

tai-sao-lai-moc-rang-khon-4

Nhổ răng khôn mọc lệch ra má không đau tại nha khoa Paris

Tại nha khoa Paris, quy trình nhổ răng khôn mọc lệch ra má sẽ được tiến hành bằng máy siêu âm Piezotome – phương pháp nhổ răng không đau, không biến chứng được Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyên dùng bởi nhiều ưu điểm:

– Nhổ răng tuyệt đối an toàn, vô trùng với công nghệ Siêu vô trùng Extra AS được nha khoa Paris sở hữu độc quyền

– Thời gian nhổ răng tiến hành nhanh chóng chỉ trong 15 phút

– Vết thương sau khi nhổ răng mau lành

Nếu bạn còn câu hỏi thêm về vấn đề răng khôn mọc lệch ra má, hay cần thêm thông tin về công nghệ nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome, bạn có thể liên hệ tới nha khoa Paris theo thông tin dưới đây, bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook