adv top

Quy trình trám răng sâu và bảng giá dịch vụ trám răng 2016

14:11:07 - 25/08/2016 - adminseo1

Các phương pháp trám răng nào hiệu quả nhất.và giá trám răng có đăt  không là điều nhiều bạn quan tâm.nha khoa Paris sẽ tư vấn cho bạn cụ thể nhất trong bài viết sau đây

1. Quy trình trám răng sâu diễn ra như thế nào?

Quy trình trám răng sâu và bảng giá dịch vụ trám răng 2016

Xem thêm:dấu hiệu nhận biết sâu răng

Quy trình hàn răng sâu tại các nha khoa chất lượng và uy tín thường bao gồm đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám + Tư vấn

Ở bước đầu tiên này, các bác sĩ sẽ khám tổng quát tình hình răng miệng của bệnh nhân và vùng răng bị sâu, để đánh giá cụ thể mức độ sâu ở mức độ nào để đưa ra phương án điều trị thích hợp.

Ngoài ra, việc tư vấn loại vật liệu hàn trám phù hợp với tình trạng răng cũng như mức kinh phí mà bệnh nhân có thể bỏ ra cũng vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua.

Bước 2: Nạo sạch vết sâu răng

Đây là một bước vô cùng cần thiết, không thể bỏ qua, giúp loại bỏ hoàn toàn những mầm bệnh, những mô răng đã bị phá hủy, ngăn ngừa khả năng sâu răng tiếp tục tái phát sau đó.

Bước 3: Hàn răng sâu

Bằng việc sử dụng một loại vật liệu chuyên dụng, nha sĩ sẽ tiến hàng trám bít vào những mô răng bị khuyết thiếu, chiếu đèn laser với mục đích là làm đông cứng chỗ hàn lại.
Trước khi hoàn tất quá trình hàn răng, nha sĩ sẽ kiểm tra lại vùng răng vừa hàn một lần nữa xem còn vấn đề gì nữa hay không, và bệnh nhân đã thoải mái hay chưa. Cuối cùng, cũng có thể tiến hành đánh bóng để vết hàn đạt hiệu quả thẫm mỹ tối đa.

>>Xem thêm:hàn răng có đắt không

2. Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền?

Quy trình trám răng sâu và bảng giá dịch vụ trám răng 2016

Chi phí cụ thể của dịch vụ trám răng sâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Tình trạng thực tế của răng (Mới chớm sâu hay đã sâu ở thể nặng), Loại vật liệu hàn trám được lựa chọn sử dụng và Chất lượng nha khoa có uy tín, đảm bảo hay không.

Tuy nhiên, mức giá trám răng luôn được đánh giá là rẻ, phù hợp với nhiều người, dao động từ 100-200 ngàn đồng/răng.

Ngoài ra, có rất nhiều trường hợp răng bị sâu nhưng lại không có những biểu hiện rõ ràng. Bởi vậy, các nha sĩ khuyên bạn nên tiến hành thăm khám sức khỏe răng miệng định kĩ để có thể phát hiện và điều trị sớm tình trạng răng sâu, tránh để lâu sẽ dẫn đến sâu vào tủy, điều trị sẽ phức tạp và tốn kém hơn rất nhiều.

Xem thêm:địa chỉ hàn răng uy tín ở hà nội

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook