adv top

Phương pháp gắn đá vào răng HOT nhất 2017

11:52:51 - 02/02/2017 - nguyetparis1

Phương pháp gắn đá vào răng là yếu tố quyết định phần lớn đến kết quả của toàn bộ ca gắn đá. Vậy đâu sẽ là phương pháp gắn đá bền chắc, thẩm mỹ và an toàn nhất, tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1/ Phương pháp gắn đá vào răng như thế nào?

Trên thực tế, so với các phương pháp thẩm mỹ răng phức tạp khác đòi hỏi nhiều thời gian cũng như có thể xâm lấn đến răng thì đính đá lên răng được thực hiện khá đơn giản chỉ sau khoảng 15’ nếu nha sỹ có chuyên môn giỏi.

Phương pháp gắn đá vào răng chuẩn xác nhất được thực hiện thông qua quy trình sau:

Ξ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước quan trọng đầu tiên giúp nha sỹ xác định chính xác định trạng răng miệng của bệnh nhân và vị trí đặt đá nào phù hợp và thẩm mỹ nhất. Nếu phát hiện thấy bất kỳ bệnh lý răng miệng nào thì việc trước tiên là cần được điều trị triệt để trước khi tiến hành đính đá. Nha sỹ sẽ tư vấn cho bệnh nhân vị trí sẽ đính đá và thống nhất các bước tiếp theo.

Phương pháp gắn đá vào răng HOT nhất 2017 1

Phương pháp gắn đá vào răng chuẩn xác nhất

Ξ Bước 2: Đánh dấu vị trí đính đá

Vị trí đính đá sẽ được nha sỹ đánh dấu và khoang miệng sẽ được vệ sinh bằng một dung dịch đặc biệt, nhất là ở vị trí sẽ gắn đá nhằm mục đích tạo chất lượng đính đá tốt nhất.

Ξ Bước 3: Tiến hành đính đá lên răng

Nha sỹ sẽ đặt đá lên vị trí răng đã xác định và tiến hành bôi keo và sử dụng ánh sáng laser tác dụng cố định chặt đá lên mặt răng, thời gian để keo dính cố đính đá khoảng 15 giây, hoàn tất quá trình đính đá lên răng.

2/ Kĩ thuật đính đá vào răng tại Nha khoa Paris có gì đặc biệt?

Phương pháp gắn đá vào răng mô tả bên trên đang được ứng dụng tại Nha khoa Paris. Có một đặc điểm đáng chú ý trong quy trình chính là việc không cần tạo lỗ khi gắn đá lên răng.

Trước kia, với kĩ thuật cũ sau khi xác định chính xác vị trí đá sẽ được gắn thì nha sỹ cần khoan lỗ nhỏ để đính keo lên. Điều này sẽ khiến cho việc khi tháo đá ra sẽ để lại lỗ trên răng. Và đây cũng là vị trí mà thức ăn có thể giắt kẽ gây nên bệnh lý răng miệng.

Phương pháp gắn đá vào răng HOT nhất 2017 2

Công nghệ đính đá vào răng mới đang được ứng dụng tại Nha khoa Paris

Với công nghệ mới, nhờ vào keo nha khoa được chế tạo đặc biệt cùng với máy đính kim cương lên răng hiện đại với đầu dẫn có bước sóng lớn mà độ bám dính của kim cương cao gấp 3 lần so với cách khoan lỗ thông thường trong khi không cần khoan lỗ.

Hệ thống máy đính kim cương thế hệ mới có lá chắn bảo vệ mắt an toàn, thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, điều chỉnh hoàn toàn tự động sẽ giúp gắn chặt đá hay kim cương vào bề mặt răng một cách nhanh chóng.

Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng khi bị kích thích bởi lực nhai hay nhiệt độ. Đây chính là ưu điểm của công nghệ E.Las mà các phương pháp không có được, đảm báo đá gắn lên răng có độ bền chắc rất cao và tính thẩm mỹ cao nhất.

Phương pháp gắn đá vào răng HOT nhất 2017 3

Phương pháp gắn đá vào răng hiện đại cho kết quả tốt nhất

Mọi băn khoăn về phương pháp gắn đá vào răng, bạn có thể chia sẻ ngay với Nha khoa Paris theo số hotline 19006900, các bác sĩ Paris sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook