adv top

Những loại thuốc đặc trị hôi miệng của chuyên gia nha khoa

09:10:24 - 07/01/2018 - adminseo1

Hôi miệng gây ra nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Hơn nữa, bạn muốn điều trị hôi miệng nhưng lại không có thời gian và điều kiện tới các phòng khám nha khoa. Đừng lo, sau đầy là những loại thuốc đặc trị hôi miệng hiệu quả nhanh chóng ngay tại nhà.

Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất thuốc hôi miệng nhưng không phải loại tốt và đem lại hiệu quả. Để tìm ra loại thuốc điều trị hôi miệng hiệu quả không phải là điều dễ dàng trong khi nhu cầu chỉ cần sử dụng 1 loại. Các chuyên gia của Nha Khoa Paris xin được chia sẻ 6 loại thuốc đặc trị hôi miệng hiệu quả nhanh chóng tại nhà, đó là:

Thuốc đặc trị hôi miệng Detoxic

Thuốc chữa hôi miệng Detoxic 1

Thuốc điều trị hôi miệng Detoxic

Đây là loại thuốc điều trị hôi miệng được nhập khẩu từ Châu Âu và đã được kiểm định khắt khe và tính an toàn và hiệu quả sử dụng. Thuốc dạng viên nén chứa các thành phần cỏ đinh hương, cỏ thi, cỏ centaury giúp tiêu diệt ký sinh trùng và vi khuẩn rất hiệu quả.

Thuốc đặc trị hôi miệng Breath Pearls

Thuốc chữa hôi miệng Breath Pearls 1

Thuốc điều trị hôi miệng Breath Pearls

Loại thuốc này chứa nhiều thành phần bạc hà và mù tây dạng viên nén có tác dụng làm thơm miệng giúp điều trị hôi miệng hiệu quả. Đây là bài thuốc chữa hôi miệng bằng cách ngăn ngừa các yếu tố làm hôi miệng giúp khoang miệng sạch sẽ thông thoáng.

Thuốc đặc trị hôi miệng Tỳ Bách Thảo

Thuốc chữa hôi miệng Tỳ Bách Thảo 1

Thuốc điều trị hôi miệng Tỳ Bách Thảo

Đây là loại thuốc sử dụng những nguyên liệu Đông Y dân gian chứa nhiều: Phục Linh, Mộc Hương, Thảo Khấu, Sa Nhân, Ích Chí Nhân, Mật Ong, Cam Thảo, Bán Hạ… Tùy Bách Thảo vừa là bài thuốc chữa hôi miệng lại giúp điều trị bệnh khó tiêu.

Thuốc đặc trị hôi miệng Đông Y Thanh Tuấn

Thuốc chữa hôi miệng Đông Y Thanh Tuấn 1

Thuốc điều trị hôi miệng Đông Y Thanh Tuấn

Thuốc đặc trị hôi miệng Đông Y Thanh Tuấn dùng trong những trường hợp ợ chua, axit trào ngực, đau dạ dày giúp khoang miệng trở nên thơm tho sạch sẽ. Thuốc được sử dụng dạng viên nén và viên ngậm dễ dàng sử dụng cho cả trẻ em.

==> Xem thêm: Hôi Miệng là bệnh gì

Thuốc đặc trị hôi miệng Ngọc Anh

Thuốc chữa hôi miệng Đông Y Thanh Tuấn 1

Thuốc điều trị hôi miệng Đông Y Thanh Tuấn

Tương tự như loại thuốc trị hôi miệng trên, sử dụng viên nén dạng ngậm dễ sử dụng và điều chế bằng các loại thuốc Nam. Thành phần chính bao gồm Bạch Chỉ, Trầm lương, Linh Chi, Binh Lang và các thảo mộc khác giúp điều trị hôi miệng bằng cách làm thơm thoáng khoang miệng.

Điều trị hôi miệng triệt để không cần dùng thuốc

Những loại thuốc đặc trị hôi miệng trên chỉ là biện pháp làm thơm miệng tạm thời không hoàn toàn chấm dứt tình trạng hôi miệng. Hơn nữa, sử dụng thuốc chữa hôi miệng tại nhà có thể gây ra những tác dụng phụ mà không điều trị triệu để nguyên nhân ra tình trạng hôi miệng. Vì vậy, điều trị tận gốc nguyên nhân gây hôi miệng bạn cần phải tới khám ngay tại các đại chỉ nha khoa.

Với những bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm lợi hay cao răng thì việc điều trị bệnh lý sẽ giúp chấm dứt tình trạng hôi miệng. Bạn nên tới những đại chỉ nha khoa uy tín và chất lượng hiểu quả chỉ sau 1 lần điều trị.

Tới các địa chỉ nha khoa để điều trị hôi miệng triệt để 1

Điều trị triệt để nguyên nhân hôi miệng phải tới phòng khám nha khoa

Hiện nay, Nha Khoa Paris là trung tâm khám chữa răng miệng hàng đầu tại Việt Nam. Với đôi ngũ chuyên bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiêm và hệ thống công nghệ tân tiến thì Nha Khoa Paris  sẽ giúp bạn điều trị những bệnh lý về răng miệng hiệu quả triệt để nhất.

Những loại thuốc điều trị hôi miệng là những biện pháp tạm thời nếu bạn chưa có thời gian điều trị tại các trung tâm nha khoa. Hãy tới ngay Nha Khoa Paris để được tư vấn và điều trị hiệu quả. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Nguồn: http://bacsirangmieng.com/thuoc-chua-hoi-mieng-giai-phap-dac-tri.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook