adv top

Miếng ngậm listerine – DIỆT KHUẨN HẾT HÔI MIỆNG HIỆU QUẢ

16:36:06 - 06/05/2018 - CTV Diu

Hôi miệng không thể cải thiện nhanh chóng khi sử dụng thuốc và mẹo dân gian tại nhà. Thật tiếc nếu bạn chưa biết miếng ngậm listerine giúp thơm miệng tiện lợi bất cứ lúc nào cũng có thể sử dụng ở bất kì nơi đâu. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết hơn trong bài viết này nhé!

[HOT] Miếng ngậm listerine cải thiện mùi hôi miệng tiện lợi hiệu quả 1Hôi miệng chính là rào cản giao tiếp bấy lâu của bạn phải không?

Miếng ngậm listerine là gì?

Miếng ngậm listerine rất mỏng nhẹ, chỉ như một miếng bánh tráng, được đựng trong vỉ thiết kế tiện dụng, gọn gàng, rất dễ bảo quản, dễ mang theo rất tiện lợi.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn đặt miếng ngậm listerine vào khoang miệng, ngay lập tức nó sẽ mềm ra và tan rất nhanh, để lại vị hơi ngọt và the đặc trưng của lá bạc hà. Listerine mang lại cảm giác mát lạnh, sảng khoái tức thì, nhanh chóng đánh bay mùi hôi khó chịu trong khoang miệng.

[HOT] Miếng ngậm listerine cải thiện mùi hôi miệng tiện lợi hiệu quả 2Hơi thở thơm tho dễ chịu nhờ miếng ngậm listerine

Áp dụng cho các trường hợp mùi tanh của cá, hải sản, mùi hành tỏi nồng hay mùi hôi miệng do các vấn đề dạ dày. Đây được coi là cứu tinh cho những người mắc chứng sâu răng lâu năm. hơi thở có mùi, bị bệnh dạ dày. Miếng ngậm listerine rất tiện lợi, được giới văn phòng rất ưa chuộng.

Bên cạnh việc sử dụng miếng ngậm listerine, bạn cũng nên tập thói quen làm sạch răng miệng hàng ngày như sử dụng kem đánh răng nhiều florua, chải răng mỗi ngày ít nhất hai lần, dùng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng, súc miệng bằng nước muối sinh lý… để ngăn ngừa hôi miệng phát triển mạnh mẽ.

Lưu ý: Miếng ngậm listerine chỉ có tác dụng cải thiện mùi hôi miệng nhất thời và chứ không có tác dụng làm hết hôi miệng vĩnh viễn do bệnh lý.

Cách trị hôi miệng hiệu quả triệt để tận gốc

Để trị tận gốc hôi miệng bạn nên đến phòng khám, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe răng miệng bạn và xác định nguyên nhân gây bệnh là giừ, từ đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

[HOT] Miếng ngậm listerine cải thiện mùi hôi miệng tiện lợi hiệu quả 3Mô răng tổn thương đã không thể hồi phục mà còn làm miệng có mùi hôi

Hôi miệng do sâu răng thì cần loại bỏ hết mô răng bệnh ra ngoài và tiến hành hàn trám bít lại để ngăn chặn sâu răng quay trở lại. Liệu pháp này khá an toàn, quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và chi phí rất hợp lý. Mô răng bệnh chính là căn nguyên ngây bệnh hôi miệng lâu nay, khi chúng đã bị nạo sạch sẽ thì miệng cũng dần hết mùi hôi.

[HOT] Miếng ngậm listerine cải thiện mùi hôi miệng tiện lợi hiệu quả 4Hôi miệng do bệnh viêm nha chu phải làm sao chữa trị đây?

Nếu bạn bị bệnh viêm nha chu thì lợi sẽ bị sưng đỏ, chảy máu chân răng và hôi miệng nữa. Bác sĩ sẽ chỉ định lấy cao răng để loại bỏ nơi trú ẩn của vi khuẩn, sau đó sẽ tiến hành điều trị nội nha và thuốc uống hỗ trợ. Kết hợp với quá trình chữa trị cùng chế độ chăm sóc và bảo vệ răng miệng hợp lý, chỉ sau thời gian ngắn, miệng sẽ hết hôi thối, hơi thở thơm tho dễ chịu hơn và dần dần hôi miệng biến mất hoàn toàn.

Cách chữa hôi miệng như thế nào là hiệu quả sẽ tùy theo mức độ và những nguyên nhân gây hôi miệng ở từng người. Bạn hãy đến phòng khám uy tín để được điều trị đảm bảo chất lượng nhất.

Hy vọng với những chia sẻ về miếng ngậm listernie bạn sẽ có mẹo hay khắc phục hôi miệng tức thì, thỏa mái tự tin khi nói chuyện với người khác. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ này. Chào bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook