adv top

“bật mí” Cách sử dụng lá lốt chữa đau răng cho bà bầu hiệu quả tốt nhất

16:36:21 - 22/06/2018 - CTV Diu

Rễ lá lốt chứa tinh dầu có thành phần chính là benzylacetat, có tính kháng khuẩn rất cao. Các tinh chất có trong lá lốt sẽ giúp tiêu sưng, tiêu viêm và giảm đau răng sâu rất nhanh. Bài viết sẽ chia sẻ các bí quyết sử dụng rễ lá lốt chữa đau răng cho bà bầu hiệu quả tốt nhất!

Lá lốt chữa đau răng cho bà bầu như thế nào?

Chữa sâu răng bằng nước cốt rễ lá lốt Đây là cách chữa sâu răng bằng rễ lá lốt đem lại hiệu quả nhanh, bạn chỉ cần lấy ít rễ lá lốt rửa sạch rồi giã nát và bỏ thêm vài hạt muối, tiếp tục giã nhuyễn.

Sau đó vắt lấy nước cốt và dùng tăm bông sạch chấm nước cốt rễ lá lốt đặt vào lỗ răng sâu, ngậm khoảng 3 phút, rồi súc miệng với nước muối ấm. Kiên trì thực hiện khoảng 3 lần/ ngày bạn sẽ thấy cơn đau nhức răng sâu thuyên giảm rõ rệt.

Cách sử dụng rễ lá lốt chữa đau răng cho bà bầu hiệu quả tốt nhất là gì 1Nước cốt lá lốt chữa sâu răng cực hiệu nghiệm

Cách chữa sâu răng bằng lá lốt xay nhỏ Lá lốt xay nhỏ hoặc giã nát cùng với một ít muối, rồi lọc lấy nước. Dùng nước này ngậm trong vòng 5 phút rồi súc miệng lại với nước sạch. Cứ lặp đi lặp lại nhiều lần, cơn đau răng sâu sẽ dịu bớt khá nhanh.

Cách sử dụng rễ lá lốt chữa đau răng cho bà bầu hiệu quả tốt nhất là gì 2Lá lốt và muối điều có tác dụng diệt khuẩn giảm đau răng sâu

Cách chữa sâu răng bằng rễ lá lốt đun với muối Với cách chữa sâu răng này, bạn hãy lấy khoảng một nắm lá + rễ lá lốt sắc với một ít nước và một chút muối. Gạn lấy nước và thực hiện súc miệng nhiều lần trong ngày, cảm giác đau nhức chắc chắn sẽ tiêu biến khá nhanh. Rễ lá lốt chữa đau răng cho bà bầu chủ yếu dựa vào tác dụng của lá lốt để giảm đau và tiêu sưng. Tuy nhiên, với trường hợp sâu nặng thì việc sử dụng cách chữa sâu răng dân gian chỉ có tác dụng ức chế vi khuẩn tạm thời và giảm ê nhức trong một thời gian nhất định chứ không thể điều trị sâu răng triệt để.

Cách sử dụng rễ lá lốt chữa đau răng cho bà bầu hiệu quả tốt nhất là gì 3Biện pháp trị dứt điểm sâu răng an toàn cho bà bầu chính là hàn trám

Muốn điều trị dứt điểm tình trạng đau nhức do sâu răng bạn cần đến các trung tâm nha khoa để được thăm khám cụ thể, xác định được mức độ sâu răng, từ đó có cách điều trị tốt nhất. Thông thường, bác sĩ sẽ chỉ định hàn trám chữa trị sâu răng. Nhưng phụ nữ mang thai ở giai đoạn 3 tháng giữa thai kì khi thai nhi đã ổn định mới có thể hàn trám. Nha sĩ sẽ loại bỏ hết mô răng bệnh và trám bít lại bằng vật liệu trám. Quy trình trám răng sâu diễn ra nhanh chóng, chỉ mất 15 – 30 phút là xong. Để hạn chế trám răng xong bị nhức bạn nên thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín. Hy vọng với những chia sẻ về rễ lá lốt chữa đau răng cho bà bầu sẽ giúp ích cho bạn. Nếu còn bất kì thắc mắc hay băn khoăn gì, xin vui lòng liên hệ 1900.6900, các chuyên gia sức khỏe răng miệng sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ này. Thân!

Nguồn: tramrangthammy.net

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook