adv top

Hàn răng giá bao nhiêu tiền là HỢP LÝ? – Điều bạn chưa biết

12:07:38 - 17/04/2018 - CTV Diu

Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Hiện tại, em có hai chiếc răng hàm bị sâu và bị vỡ khá nhiều rồi. Vì thế em muốn đi hàn lại răng nhưng vẫn băn khoăn về hàn răng giá bao nhiêu tiền? Mong bac sỹ tư vấn giùm em. Em cảm ơn ạ! (Minh Trung – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Minh Trung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Hàn răng giá bao nhiêu tiền?” của bạn, nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Tại nha khoa Paris, hàn răng giá bao nhiêu tiền?

Hàn răng là dịch vụ nha khoa khá phổ biến, giúp phục hình răng sâu, răng sứt mẻ, răng thưa,… Để biết hàn răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý, với trường hợp của bạn nên tham khảo bảng giá hàn răng sâu mới nhất tại nha khoa Paris:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000
Hàn Composite 1 răng 300.000

Chữa sâu răng bằng hàn trám là lựa chọn số một của đa số người bệnh, vì hiệu quả nhanh chóng và mức giá khá bình dân. Đến với nha khoa Paris, bạn sẽ được sử dụng kỹ thuật hàn răng mới nhất với mức giá hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Hàn răng giá bao nhiêu tiền là HỢP LÝ? Bảng giá CHUẨN tại NK Paris 1Hàn trám là phương pháp khắc phục răng sâu hiệu quả sau 30p

Quá trình hàn răng khá đơn giản, bệnh nhân được súc miệng bằng nước muối sinh lý, rồi được gây tê cục bộ hoặc toàn bộ tùy từng trường hợp cụ thể. Sau đó, nha sĩ sẽ tiến hành nạo vết xoang sâu, làm sạch mô răng sâu, răng bị sâu sẽ dduocj hàn trám bằng vật liệu composite hay amalgam. Vết trám sẽ được hóa cứng bằng tia laser WhiteMax mà không bị xô lệch tạo hình ban đầu. Chỗ trám sau một thời gian khoảng từ 2-3 năm sẽ có xu hướng bị bong bật khỏi bề mặt răng. Vì thế sẽ không thực sự thích hợp khắc phục sâu răng cấm vì vị trí này chịu áp lực ăn nhai lớn nên rất dễ bị bong bật.

Hàn răng giá bao nhiêu tiền là HỢP LÝ? Bảng giá CHUẨN tại NK Paris 2Hàn trám gián tiếp Inlay/Onlay giúp khắc phcuj răng bị sâu vỡ nhiều

Với trường hợp răng hàm có lỗ sâu to và bị vỡ mẻ quá nhiều thì cách hàn trám trực tiếp sẽ không mang lại hiệu quả cao. Khi đó, tốt nhất bạn nên thực hiện hàn gián tiếp Inlay/Onlay. Phương pháp hàn răng này không thực hiện trám trực tiếp vật liệu trám vào chỗ răng sâu mà sẽ đúc miếng trám bên ngoài theo đúng phần răng bị mất mô sau đó sẽ gắn trở lại để tạo hình cho răng. Điều đó có nghĩa là bạn cần ít nhất hai buổi hẹn với nha sỹ để hoàn thành quy trình trám răng.

Mong bài viết này đã giải đáp giúp bạn hàn răng giá bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 1900.6900, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ này. Thân!

Nguồn: http://bacsirangmieng.com/han-rang-sau-het-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa-hoan-my.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook