adv top

Giới thiệu địa chỉ hàn răng UY TÍN với chi phí HỢP LÝ nhất hiện nay

15:46:41 - 25/03/2018 - CTV Diu

Hàn răng đã trở thành phương pháp phục hình răng phổ biến của đại đa số người dân. Các trường hợp răng sâu, răng vỡ mẻ… đều có thể khắc phục nhanh chóng, hiệu quả nhờ hàn trám. Vậy đâu sẽ là địa chỉ nha khoa uy tín với chi phí hàn trám răng hợp lý nhất hiện nay?

1/ Đâu là địa chỉ hàn răng uy tín hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa mọc lên, nhưng không phải ở đâu cũng có dịch vụ hàn răng chất lượng tốt cũng như đảm bảo giá cả hợp lý. Một địa chỉ hàn răng được đánh giá là uy tín cần đáp ứng:

  • Áp dụng kỹ thuật hàn hiện đại
  • Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tận tâm
  • Mức chi phí hợp lý tương xứng với chất lượng

Giới thiệu địa chỉ hàn răng UY TÍN với chi phí HỢP LÝ nhất hiện nay 1Nha khoa Paris có cở sở vật chất hiện đại

Nha khoa Paris chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Nơi đây có đầy đủ trạng thiết bị máy móc và cơ sở vật chất hiện đại được nhập khẩu chính hãng 100% từ Châu Âu. Áp dụng công nghệ hàn trám Laser Tech tiên tiến nhất hiện nay và sở hữu đội ngũ bác sỹ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao

Cách chữa sâu răng, răng sớt mẻ… bằng công nghệ Laser Tech được đánh giá là một giải pháp an toàn và tiết kiệm cho khách hàng muốn duy trì răng thật mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Công nghệ này giúp khắc phục tình trạng khe hở và khoang rỗng giữa miếng trám với mô răng. Giúp hóa cứng vật liệu trám nhanh chóng sau vài giây mà vẫn đảm bảo độ bền, hạn chế bung bật, đứt gãy cho miếng trám

2/ Chi phí hàn răng tại nha khoa Paris là bao nhiêu?

Hàn răng là kỹ thuật nha khoa đơn giản, chí là bồi đắp thêm phần mô răng nhân tạo vào khoảng trống của răng sâu khi mất mô răng do sâu răng hay do va chạm gây vỡ mẻ. Do đó, giá hàn răng thường không cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người nên dễ dàng được lựa chọn.

Nha khoa Paris luôn áp dụng bảng giá ưu đãi nhất cho khách hàng và bệnh nhân. Bạn có thể tham khảo bảng giá hàn răng mới nhất sau:

BẢNG GIÁ HÀN TRÁM RĂNG THẨM MỸ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ HÀN RĂNG (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Theo bảng giá trên thì giá hàn trám răng chỉ có một mức tính theo đơn răng riêng lẻ. Chi phí hàn răng chỉ giao động từ 100.000 VNĐ đến không quá 4.000.000 VNĐ, tuy không thấp hơn các địa chỉ khác nhưng vẫn được coi là mức giá hàn răng ưu đãi nhất.

Giới thiệu địa chỉ hàn răng UY TÍN với chi phí HỢP LÝ nhất hiện nay 2Kết quả hàn răng sâu tại nha khoa Paris

 

Mọi thắc mắc về hàn răng hay bất kì dịch vụ nha khoa nào khác, xin vui lòng liên hệ hotline 1900.6900, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ này. Thân!

Nguồn: http://tramrangthammy.com/gia-han-rang-sau-het-bao-nhieu-tien-la-tiet-kiem-nhat.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook