adv top

Giá tẩy trắng răng tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn

14:34:59 - 21/03/2018 - adminseo1
Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Hàm răng của em do uống nhiều trà và cà phê nên giờ trông rất xỉn màu. Em rất muốn đi tẩy trắng răng mà không biết giá tẩy trắng răng thế nào, liệu có cao lắm không thưa bác sĩ. Bác sĩ tư vấn giúp giá tẩy trắng răng tại Hà Nội là bao nhiêu tiền được không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Minh Hằng – Hoàng Mai, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Hằng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá tẩy trắng răng tại Hà Nội là bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá tẩy trắng răng tại Hà Nội ở nha khoa Paris luôn là ưu đãi nhất

Với hàm răng bị ố vàng, xỉn màu do uống nhiều trà hay cà phê thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám. Tuy nhiên, với mỗi cấp độ xỉn màu của răng sẽ có thể áp dụng những phương pháp làm trắng răng khác nhau. Khi tới phòng khám, các bác sĩ sẽ có sự tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Lưu ý là ở mỗi phòng khám thì chi phí tẩy trắng có thể không giống nhau. Vì thể khi khảo giá tẩy trắng răng tại Hà Nội, bạn nên thận trọng và tìm hiểu kỹ với mức chi phí đó bạn sẽ được tẩy trắng như thế nào, có đảm bảm không.

Tại Nha khoa Paris, mức chi phí cho dịch vụ tẩy trắng răng này luôn được giữ ở mức trung bình và ưu đãi nhất cho khách hàng dẫu cho công nghệ sử dụng để tẩy trắng là hiện đại nhất hiện nay và không có nha khoa nào khác dược sử dụng.

Giá tẩy trắng răng tại Hà Nội

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám Laser Whitening 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser Whitening 1 ca 3.500.000

Theo bảng giá tẩy trắng răng tại Hà Nội có thể thấy, các phương pháp tẩy trắng tại phòng khám sẽ có chi phí cao hơn do hiệu quả nhanh hơn cùng với sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ trong suốt quá trình tẩy trắng cùng với một nồng độ thích hợp. Tuy vậy, phương pháp tẩy trắng bằng máng tẩy tại nhà cũng sẽ được bác sĩ hướng dẫn một cách chi tiết nhất về nồng độ thuốc cũng như cách thực hiện hoặc căn chỉnh thời gian.

Nha Khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một mức tẩy trắng răng tại Hà Nội ưu đãi nhất cùng chất lượng tẩy trắng tốt nhất. Đã có hàng ngàn khách hàng tìm đến với dịch vụ tẩy trắng răng của Paris và cảm thấy hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được.

Riêng với gói dịch vụ Tẩy trắng Whitemax, mức chi phí áp dụng chỉ bằng với các gói tẩy trắng tại phòng nha ở các địa chỉ khác. Nhưng khác biệt lại nằm ở sự vượt trội của công nghệ này.

Tác dụng của đèn Laser sẽ hoạt hóa các phân tử làm trắng giúp bề mặt răng sáng bóng tự nhiên chỉ trong 30 phút. Laser nha khoa có thể hoạt hóa thuốc triệt để, đi sâu vào các lớp men răng để bảo phủ toàn bộ và làm trắng sâu, trắng đều trên khắp mặt răng.

Thuốc tẩy trắng được Tổ chức Y tế Thế giới kiểm định hoàn toàn không gây các tác dụng phụ với cơ thể. Nồng độ cho phép của thuốc được Hiệp hội Nha khoa Pháp chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người, đảm bảo không hề làm tổn hại đến mô và men răng. Nếu như các phương pháp thông thường chỉ có hiệu quả làm trắng răng trong vòng 1-2 năm thì Whitemax có tác dụng tẩy trắng kéo dài từ 3-5 năm hoặc lâu hơn nữa.

Công nghệ do các chuyên gia thuộc Pháp sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã trải qua nhiều kiểm định khắt khe về năng lực và trình độ tay nghề.

Nếu vẫn còn nhiều băn khoăn về giá tẩy trắng răng tại Hà Nội cũng như là về công nghệ Whitemax và muốn được tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ giàu kinh nghiệm, bạn có thể liên hệ theo số Hotline sau đây, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp tận tình nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook