adv top

Gắn đá vào răng nào đẹp và thẩm mỹ nhất?

14:40:06 - 03/02/2017 - nguyetparis1

Việc gắn đá lên răng để thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp là điều không thể chối bỏ. Tuy nhiên, gắn đá vào răng nào đẹp nhất là điều không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo bài viết sau đây để tìm cho mình vị trí gắn đá vào răng “đắc địa” nhất.

1/ Gắn đá vào răng nào là đẹp nhất?

Thông thường, những người có răng khểnh sẽ chọn cách đính đá ở ngay vị trí răng đó vì chiếc răng khểnh thường dễ nhìn và thu hút hơn. Tuy nhiên, nếu như bạn không có răng khểnh, vẫn có thể tiến hành đính đá ở vị trí răng nanh hoặc bất cứ răng nào bạn mong muốn.

Gắn đá vào răng nào đẹp và thẩm mỹ nhất? 1

Gắn đá vào răng nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng

Gắn đá vào răng nào thường sẽ do nha sỹ tư vấn cho khách hàng. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp đính đá sẽ tùy thuộc theo mong muốn của khách hàng. Có không ít những người nổi tiếng hoặc “dân chơi” thích gắn nhiều viên đá hoặc kim cương ở toàn hàm trên hoặc hàm dưới tạo nên một sự khác biệt và đẳng cấp.

Tất nhiên, thông thường thì khách hàng chỉ tiến hành đính một viên ở vị trí răng nanh, chếch bên cạnh răng cửa. Đây là vị trí thích hợp nhất để gắn đá bởi nó tạo được độ sang cho cả khuôn hàm, khi bạn cười cảm giác như cả khuôn hàm đều lấp lánh theo. Tất nhiên, gắn đá vào vị trí nào trên răng sẽ do khách hàng yêu cầu và nha sỹ chỉ đóng vai trò tư vấn mà thôi.

Trên thực tế thao tác đính đá lên răng khá đơn giản mà hoàn thành chỉ sau khoảng 30 phút bao gồm tất cả các bước thăm khám. Sau khi tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của bạn, xác định xem có mắc các bệnh lý nào không, nha sỹ sẽ trao đổi với khách hàng về gắn đá vào răng nào để đẹp và phù hợp với khuôn hàm của mỗi người.

Gắn đá vào răng nào đẹp và thẩm mỹ nhất? 2

Gắn đá vào răng nào cũng sẽ do sự tư vấn của bác sĩ nha khoa

Theo kĩ thuật đính đá cũ, nha sỹ sẽ tiến hành khoan 1 lỗ nhỏ hoặc nhiều lỗ trên bề mặt răng tùy thuộc vào loại đá mà bạn lựa chọn. Sau khoảng 3-5 phút, nha sỹ sẽ phun một loại keo dính nha khoa đặc biệt vào lỗ răng và gắn đá lên trên. Đèn halogen hoặc laser sẽ được chiếu vào để đông cứng keo dính một cách nhanh chóng.

Có khá nhiều người lựa chọn cho mình giải pháp đính đá vào răng khểnh tạm thời để tránh phải khoan lỗ trên răng thật và khi nào không ưng ý thì có thể tháo ra nhưng cách này không khả thi khi thức ăn có thể giắt vào bên trong gây bệnh sâu răng.

Với những người răng yếu thì việc khoan lỗ và mài giũa ngà nhiều sẽ gây ê buốt về sau, nhất là khi có những kích thích nóng lạnh tác động đến.

Đây có lẽ là băn khoăn của khá nhiều khách hàng khi đính đá lên răng là liệu gắn đá vào vị trí nào trên răng để đẹp nổi bật và có hại hay không. Với kỹ thuật kiểu cũ thì thời gian thực hiện lâu hơn và quy trình đính đá cần phải mài cùi. Tuy nhiên, công nghệ đính đá kiểu mới E.Las sẽ loại trừ hoàn toàn những vấn đề bất cập này khi đính đá không cần khoan lỗ.

Gắn đá vào răng nào đẹp và thẩm mỹ nhất? 3

Có thể gắn đá vào nhiều vị trí răng khác nhau

2/ Ưu điểm vượt trội của công nghệ đính đá E.Las

Công nghệ E.Las được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng vì những ưu điểm sau:

÷ Keo gắn đá có chiết xuất từ nhựa thông Nam Mỹ hoàn toàn lành tính và có độ kết dính cực cao, gấp 3 lần so với keo thông thường, hoàn toàn không bị hóa lỏng hay tác động bởi nhiệt độ.

÷ Hệ thống máy đính đá thế hệ mới với đầu máy đính đá tập trung bước sóng cao sẽ giúp cố định đá trên răng nhanh chóng chỉ sau 5 giây mà hoàn toàn không bị bong rơi khi ăn nhai.

÷ Dưới tác dụng của ánh sáng laser er thế hệ mới, đá được cố định trên bề mặt răng một cách chắc chắn và đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Gắn đá vào răng nào đẹp và thẩm mỹ nhất? 3

E.Las – Công nghệ đính đá vào răng hiện đại nhất

Công nghệ đã được ứng dụng tại Nha khoa Paris cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu đính đá và đều nhận được phản hồi hài lòng chất lượng.

Nếu còn thắc mắc về vấn đề gắn đá vào răng nào cũng như về công nghệ E.Las mới, hãy liên hệ đến Nha khoa Paris theo số 19006900 để nhận tư vấn trực tiếp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook