adv top

Đính đá lên răng không cần khoan có bền không?

14:02:19 - 05/01/2017 - nguyetparis1

Đính đá lên răng không cần khoan là một phương pháp làm đẹp cho răng an toàn và đem lại tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, rất nhiều người thắc mắc về độ bền chắc của nó. Hãy cùng đi tìm hiểu về dịch vụ này ngay sau đây.

1/ Công nghệ đính đá lên răng không cần khoan lỗ

Kỹ thuật đính đá thông thường chủ yếu dựa trên kỹ thuật dùng keo để cố định đa, ngoài ra kỹ thuật khoan đục lỗ là không thể thiếu để tăng bề mặt tiếp xúc của đá với răng, nhất là đối với những viên đá có đế nhọn, mảnh.

Đính đá lên răng không cần khoan có bền không? 1

Kĩ thuật đính đá vào răng truyền thống

Kỹ thuật này cần khoa đục 1 hay nhiều lỗ trên răng và điều này có thể xâm lấn khá nghiêm trọng đến cấu trúc của răng khiến cho men răng mòn dần. Lỗ khoan cũng có nguy cơ gây viêm răng khi hiện tượng giắt kẽ thức ăn xảy ra. Ngoài ra, cảm giác ê buốt khi có kích thích nóng lạnh là không tránh khỏi.

Hiện nay, đính đá lên răng không cần khoan lỗ theo công nghệ mới E.Las được coi là công nghệ tân tiến và tốt nhất trong lĩnh vực làm đẹp răng bằng gắn đá. Đây là giải pháp giúp khắc phục tình trạng khoan đục lỗ hiện nay mà vẫn đem lại độ bền chắc tối đa được Liên đoàn nha khoa Quốc tế FDI kiểm định và chứng nhận về chất lượng.

>>Xem thêm :Đính đá vào răng ở đâu tốt nhất ?

2/ Đính đá lên răng không cần khoan lỗ có bền không?

Nguyên nhân của tình trạng bung bật đá gắn là do kỹ thuật gắn không đảm bảo, đôi khi là do loại đá bạn lựa chọn không phù hợp hoặc không được gia công kỹ lưỡng. Ngoài ra, một nguyên nhân không nhỏ là do người gắn đã không chăm sóc và giữ gìn đảm bảo.

Chỉ cần được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, cộng với chế độ giữ gìn chăm sóc tốt sau khi gắn thì bạn sẽ có được viên đá gắn trên răng vĩnh viễn và hoàn toàn yên tâm về gắn đá lên răng không cần khoan lỗ có bền không.

Đính đá lên răng không cần khoan có bền không? 2

E.Las – Công nghệ đính đá lên răng không cần khoan lỗ

Tại nha khoa Paris, đính đá được thực hiện với công nghệ E.Las đảm bảo độ bền chắc của đá gắn lên răng có thể duy trì được tới 10 năm, thậm chí vĩnh viễn mà không xảy ra hiện tượng bong bật. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề gắn đá vào răng không đục lỗ có bền không tại đây.

Công nghệ mới không cần thực hiện đục lỗ, hoàn toàn không xâm lấn cấu trúc răng mà vẫn đảm bảo sự cố kết tuyệt với đá trên răng. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi:

+ Sử dụng keo dính tốt: keo dính chúng tôi sử dụng có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên từ nhựa thông Nam Mỹ, hoàn toàn không kích ứng răng miệng. Độ bền của keo dính được Hiệp hội nha khoa Pháp ADF chứng nhận cao gấp 3 lần so với loại keo khác. Keo gắn đá có liên kết bền và hoàn toàn không bị hóa lỏng, không bung tuột.

+ Kỹ thuật đính tân tiến: Sử dụng ánh sáng laser er thế hệ mới cố định đá lên răng thông qua máy đính đá tập trung đầu dẫn có bước sóng cao, giúp gắn đá ngay lập tức chỉ sau 5 giây. Đảm bảo ăn nhai tốt như răng thật, không cộm cấn, không bong tróc.

Đính đá lên răng không cần khoan có bền không? 3

Vẻ đẹp rạng ngời sau khi thực hiện đính đá lên răng

Hiệu quả đính đá với công nghệ mới có thể được khẳng định thông qua hàng ngàn ca đính đá tại nha khoa Paris mỗi năm nên bạn có thể yên tâm. Cho dù đá nha khoa hay kim cương thực hiện đính cho khách hàng tại trung tâm đều được nhập khẩu chính hãng và có bảo hành lâu dài.

Độ bền của đá đính rất lâu và cho đến khi không còn ưng ý với mốt đính đá bạn có thể đến trung tâm để nha sỹ gỡ đá ra khỏi bề mặt răng miễn phí.

Mọi băn khoăn của bạn liên quan đến gắn đá vào răng không đục lỗ có bền không cũng như các vấn đề thẩm mỹ răng, đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900 để được các chuyên gia răng miệng giải đáp chi tiết. Cảm ơn bạn!

>>Xem thêm:Đính đá ở răng bao nhiêu tiền là chuẩ n nhất ?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook