adv top

Đá đính răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

12:07:16 - 27/02/2017 - nguyetparis1

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Dạo gần đây cháu thấy rất nhiều bạn bè cùng lớp đi đính đá lên răng, nhìn rất đẹp. Cháu cũng muốn đi đính đá như vậy nhưng không biết đá đính răng bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn sớm cho cháu. Cháu cảm ơn ạ! (Thùy Dung – Hà Nội).

Trả lời:

Chào Thùy Dung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc “Đá đính răng bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được trả lời như sau:

Chi phí đá đính răng là vẫn đề được khá đông người quan tâm. Để tiện theo dõi, bạn có thể tham khảo bảng giá bên dưới:

ĐÍNH KIM CƯƠNG VÀO RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000

Thanh toán 1 lần đối với dịch vụ răng gắn đá – đính kim cương

Đá đính răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chính loại đá bạn lựa chọn. Chi phí đính kim cương cũng nhỉnh hơn nhiều so với gắn đá như khoa

Đá đính răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris? 1

Đá đính răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

Nếu răng của bạn khá tốt, trắng đẹp thì gắn đá sẽ rất thẩm mỹ. Về cỡ đá, bác sỹ khi thực hiện sẽ biết cách để chọn kích cỡ đá nhỏ, phù hợp với răng của bạn nên không phải băn khoăn nhiều về vấn đề này. Bằng các thao tác kỹ thuật chuyên môn, bác sỹ sẽ chỉnh đá sao cho khi gắn lên răng là thẩm mỹ.

Nếu bạn muốn tiết kiệm, nên dùng đá nha khoa để gắn lên răng. Đây là đá nhân tạo, có ánh sáng và màu sắc giống như kim cương thật. Sau khi gắn, đá vẫn có độ bóng sáng, thời gian duy trì đá nha khoa trên răng rất lâu, không sợ bong tróc, nên bạn có thể yên tâm về độ bền và thẩm mỹ khi sử dụng loại đá này. Trong đá nha khoa lại có phân nhiều cấp độ, chi phí phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Trường hợp bạn muốn làm gắn kim cương vào răng, đính đá ở răng giá bao nhiêu thường sẽ cao hơn so với chi phí gắn đá nha khoa. Kỹ thuật gắn kim cương thật phức tạp và khó hơn, đòi hỏi bác sỹ gắn phải thực sự giỏi và có kinh nghiệm mới đảm bảo duy trì kim cương lâu dài, không rơi và có ánh sáng đẹp.

Đá đính răng bao nhiêu tiền dành cho loại đá kim cương còn phụ thuộc vào việc bạn chọn loại kim cương nào, kim cương VS2 hay kim cương SI. Đây là 2 loại kim cương phổ biến được dùng trong nha khoa cho dịch vụ gắn đá lên răng.

Đá đính răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris? 2

Đính đá vào răng tạo độ sang trọng, đẳng cấp

Đây là giá áp dụng dựa theo loại kim cương bạn chọn, trong nhiều trường hơp chi phí có thể được điều chỉnh khi bác sỹ trực tiếp trao đổi và xem xét tình trạng răng của bạn.

» Đính đá vào răng được thực hiện như thế nào tại Nha khoa Paris?

Nếu lựa chọn nha khoa Paris để đính đá thì cũng với mức chi phí đó, nhưng bạn sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của công nghệ E.Las giúp gắn đá lên răng chắc chắn, không cần đục lỗ, không xâm lấn men răng. Sau khi gắn, đá sẽ không dễ bị bong tróc, không ảnh hưởng đển cảm giác và khả năng ăn nhai, đồng thời có ánh sáng đẹp, bóng.

Với công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sau gắn đá. Đính đá lên răng bao nhiêu tiền sẽ không phải là lo ngại của bạn nữa.

Đá đính răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris? 3

Công nghệ đính đá vào răng tại Nha khoa Paris

Tại Nha khoa Paris, dịch vụ gắn đá lên răng được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu. Đội ngũ bác sĩ thường xuyên có những buổi trao đổi về kiến thức nha khoa với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên niềm tin cho khách hàng trong rất nhiều năm qua.

Nếu bạn vẫn muốn biết thêm về vấn đề đá đính răng bao nhiêu tiền, hãy liên hệ đến Nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook