adv top

Có nên trồng răng cấm giả bị mất hay không? Bác sĩ tư vấn

11:17:40 - 20/12/2017 - adminseo1

Răng hàm số 6 có vai trò trực tiếp xử lý thức ăn khi đưa vào miệng. Vì vậy, đây chính là nguyên nhân vi khuẩn tấn công khiến răng bị sâu và rụng răng không mọc lại. Điều này ảnh hưởng xấu tới sinh hoạt ăn uống hàng ngày hoặc khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Tìm hiểu bài viết này sẽ giúp bạn quyết định có nên trồng răng cấm hay không.

Mất răng cấm có nên trồng lại không?

Răng hàm số 6 hay còn gọi là răng cấm đóng vai trò trực tiếp nhai và nghiền thức ăn chính. Do đó,  khi răng cấm bị tổn thương sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt ăn uống. Nếu bị sâu hoặc rụng mất răng cấm thì việc ăn uống sẽ diễn ra vô cùng khó khăn. Chính vì vậy răng hàm số 6 được gọi là răng cấm.

Mất răng cấm ảnh hưởng tới việc nhai và xử lý thức ăn

Mất răng cám ảnh hưởng xấu tới sinh hoạt ăn uống

Vì đóng vai trò là chiếc răng quan trọng. Cho nên nếu thiếu chiếc răng này bệnh nhân sẽ rất khổ sở khi nhai. Cho nên việc trồng răng cấm là rất quan trọng và cần thiết.

Trồng răng cấm bằng cách nào?

Hiện nay, với công nghệ ghép răng Implant 4S tân tiến nhất được các chuyên gia nha khoa danh tiếng Hoa Kỹ sáng chế thì những chiếc răng cấm giả giống 99% với răng thật. Đây là  phương pháp trồng răng cấm tốt nhất đáp ứng cho người dùng hoàn thiên các tiêu chuẩn:

==>Xem thêm: Trồng răng khểnh như thế nào

Công nghệ cấy ghép răng Implant tân tiến

Công nghê cấy ghép răng implant tân tiến

-Khôi phục lại chiếc răng cấm đã mất và trùng khớp với tỉ lệ và kích cỡ hoàn toàn giống một chiếc răng thật đến từng kẽ răng nhỏ nhất.

-Liên kết với các xương hàm không cần tách nướu khiến cho việc nhai nuốt hoàn toàn bình thường không gây đau đớn.

-Implant răng vững chắc chiu được các lực và chạm mạnh đảm bảo sử dụng lâu bền. bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng các mòn ăn dai và cứng.

-Loại bỏ thời gian chờ răng trồng từ 3-4 tuần xuống chỉ còn 15 phút. bạn hoàn toàn có thể an tâm sinh hoạt bình thường.

Công nghệ ghép răng Imlant là bước cái tiến đột phá giúp bạn trồng răng cấm giả không khác gì răng thật và còn mang tính thẩm mỹ cao. Đây là công nghệ được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu ESCD sáng chế độc quyền chỉ có tại Nha Khoa Paris.

==>Xem thêm: Trồng răng sứ bao nhiêu tiền

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng về chất lượng trông răng cấm tại đây. Nha Khoa Paris với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã làm đẹp nụ cười cho hàng ngàn người tự tin là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam.

Nếu bạn vẫn còn bất kì những thắc mắc nào hãy liên hệ hoặc tới nha khoa theo hotline 1900.6900 hoặc tới khám địa chỉ 39 Quan Trung, Hoàn Kiếm để được tư vấn và hỗ trợ chính xác và hiệu quả nhất. Chào bạn!

Nguồn: http://trongrang.org/nen-trong-rang-cam-gia-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook