adv top

CHỌC LỌC các cách trị sâu răng dân gian hiệu quả

11:32:54 - 16/07/2016 - adminseo1

Răng sâu nguyên nhân chính là do chúng ta vệ sinh răng miệng không tốt. Vì vậy chúng tôi xin chọn lọc các cách trị sâu răng dân gian hiệu quả giúp bạn cải thiện tình trạng răng sâu.

1. Cách trị sâu răng dân gian hiệu quả với đu đủ

Đu đủ không chỉ có công dụng như chống đau mắt, chữa đau gót chân, giảm stress… mà còn được biết đến như một cách trị sâu răng dân gian hiệu quả với thành phần chứa nhiều vitamin C, carotente, chymopapin có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm.

cach tri sau rang dan gian 1

Cách trị sâu răng dân gian hiệu quả với đu đủ

Cách trị sâu răng dân gian này được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt một quả đu đủ non, sau đó, dùng tăm bông để thấm nhựa rồi bôi trực tiếp lên chỗ răng bị sâu, lưu ý là không được nuốt.

2. Cách trị sâu răng dân gian hiệu quả với cây giao

Cây giao hay được gọi là cây xương cá là loại cây phổ biến thường được áp dụng để điều trị các bệnh viêm mũi, viêm xoang. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết là loại cây này cũng có thể là cách trị sâu răng dân gian hiệu quả.

cach tri sau rang dan gian 2

Cách trị sâu răng dân gian hiệu quả với cây giao

Cách trị sâu răng dân gian từ loại cây này bạn có thể lấy 1,2 cành giao (xương cá) nhỏ rồi lấy tăm bông thấm nhựa mủ từ cành giao tiết ra để thoa trực tiếp chỗ sâu răng. Thực hiện trong thời gian 2-3 tuần kết hợp với vệ sinh răng miệng tốt,  bệnh sâu răng của bạn sẽ biến mất từ từ.

3. Cách trị sâu răng dân gian hiệu quả với gừng

Gừng là thứ nguyên liệu có tính sát khuẩn rất tốt, do đó, đây cũng là một trong các cách trị sâu răng dân gian hiệu quả được nhiều người tin dùng.

cach tri sau rang dan gian 3

Cách trị sâu răng dân gian hiệu quả với gừng

Với cách trị sâu răng dân gian này bạn hãy chuẩn bị 100gr gừng đã được rửa sạch (không cạo vỏ vì sẽ làm giảm tác dụng của gừng). Đem giã nát rồi lấy một ít đắp lên chiếc răng bị sâu, các triệu chứng đau nhức sẽ giảm dần và với tính kháng khuẩn mạnh của gừng, bệnh sâu răng sẽ khỏi sau khoảng 1 – 2 tuần áp dụng.

Trên đây là 3 cách trị sâu răng dân gian mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, tuy nhiên những cách chữa răng sâu này chỉ là tạm thời, không chữa được tận gốc. Khi đã bị sâu răng, việc hiệu quả nhất cần phải làm đó chính là nạo bỏ toàn bộ phần bị sâu, ngăn chặn bệnh sâu răng tiến triển và tiến hành hàn trám. Đây là thủ thuật không mấy phức tạp nhưng cũng cần thực hiện tại nơi uy tín, đảm bảo an toàn và vệ sinh, tránh nhiễm trùng hay tình trạng bong tróc.

Mọi thông tin về việc hàn trám răng sâu, vui lòng liên hệ cho nha khoa Paris theo số 19006900 hoặc trực tiếp đến sô 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

XEM THÊM

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook