adv top

Chia sẻ mẹo đánh răng bằng dầu dừa hiệu quả đến bất ngờ!

10:25:28 - 14/01/2018 - adminseo1

Dầu dừa không chỉ giúp chăm da và tóc tốt mà còn đem đến khả năng làm sạch khoang miệng một cách cực kỳ hiệu quả. Vì vậy, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn mẹo đánh răng bằng dầu dừa hiệu quả vượt trội mà không tốn kém.

Dầu dừa chứa nhiều thành phần kháng khuẩn tốt và có khả năng làm khoang miệng trở nên thơm tho, sạch sẽ. Có 3 cách vệ sinh răng miệng bằng dầu dừa đã được nhiều người áp dụng và rất hiệu quả.

1. Cách đánh răng bằng dầu dừa đơn giản

Trong dầu dừa chứa rất nhiều thành phần diệt khuẩn giúp phá hủy các mảng bám bẩn trên khoang miệng. Cho nên, đánh răng bằng dầu dừa sẽ giúp ngăn ngừa các nguy cơ gây hại gây ra. Phương pháp này thực hiện rất đơn giản:

Đánh răng với dầu dừa 1

Dầu dừa hỗ trợ vệ sinh răng miệng cực kỳ hiệu quả

Bước 1: Sử dụng bàn chải lông mềm nhùng vào dung dịch dầu dừa đặc

Bước 2: Chải răng nhẹ nhàng qua các kẽ răng trong khoảng 3-5 phút

Bước 3: Súc miệng bằng nước muối loãng

Bạn cũng có thể kết hợp sử dụng thêm kem đánh răng để vệ sinh răng miệng. Chăm sóc răng miệng bằng dầu dừa thực hiện đều sẽ có tác dụng bất ngờ sau một thời gian sử dụng.

2. Đánh răng bằng dầu dừa kết hợp với banking soda

Đây là phương pháp đánh răng đúng cách hiệu quả được nhiều người áp dụng:

Đánh răng bằng dầu dừa với baking soda 1

Dầu dừa với banking soda tăng cường khả năng vệ sinh khoang miệng

Bước 1: Trộn lẫn dầu dừa với một chút banking soda

Bước 2: Nhúng bàn chải vào hỗn hợp chải răng một cách bình thường

Bước 3: Súc miệng nước nước muối loãng

Đánh răng bằng dầu dừa với banking soda vừa giúp chải răng dễ dàng lại tăng cường khả năng diệt khuẩn và làm sạch khoang miệng tốt.

3. Đánh răng bằng dầu dừa cùng với chanh

Trong chanh chứa rất nhiều axit làm ức chế vi khuẩn và khử trùng tăng cường khả năng bảo vệ răng miệng. Hơn nữa, chanh chứa rất nhiều Vitamin C làm tăng khả năng miễn dịch giảm thiểu tình trạng đánh răng chảy máu. Phương pháp chăm sóc răng miệng này được rất nhiều người sử dụng.

Đánh răng bằng dầu dừa với chanh hiệu quả không ngờ! 1

Dầu dừa với chanh mang lại nhiều ưu điểm trong việc vệ sinh răng miệng

Bước 1: vắt nước cốt chanh rồi hòa với dầu dừa

Bước 2: Dùng bàn chải nhũng vào dung dịch rồi chải răng bình thường

Bước 3: Súc miệng thật sạch bằng nước muối

Phương pháp đánh răng bằng dầu dừa cùng với chanh đem lại rất nhiều hiệu quả. Tuy nhiên, bạn không nên quá làm dụng điều này vì trong chanh chứa nhiều axit, nếu sử dụng quá lâu sẽ làm mòn lớp men răng.

Những biện pháp chăm sóc răng miệng bằng dầu dừa trên đem lại rất nhiều hiệu quả trong việc vệ sinh răng miệng. Tuy nhiên, nếu như răng của bạn đã bị xỉn màu thì việc bảo vệ răng miệng không giúp cho răng trắng hơn. Hơn nữa, các bệnh lý về răng miệng không thể điều trị triệt để bằng các phương pháp vệ sinh răng miệng. Bạn cần tới khám ngay tại các đại chỉ nha khoa nếu như đang gặp phải những tình trạng trên để được điều trị tận gốc vấn đề gây hại.

Trên đây là những cách đánh răng bằng dầu dừa đem lại nhiều hiệu quả hỗ trợ cho việc chăm sóc răng miệng. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc về bệnh lý răng miệng khác thì hãy liên hệ ngay cho các bác sĩ hoặc tới khám tại các địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: http://chuadaurang.vn/danh-rang-bang-dau-dua-ban-da-thu-chua.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook