adv top

Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết nhất năm 2017

10:47:26 - 28/12/2016 - adminseo1

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ, em muốn biết lấy tủy răng bao nhiêu tiền ạ? Em bị ngã xe lâu rồi, 2 hàm răng đập vào nhau khiến chiếc răng hàm số 6 bị mẻ. Vì nghĩ răng hàm mẻ không ảnh hưởng gì nên em không đi chữa. Giờ răng mẻ gần hết đến sát chân răng, kèm theo những cơn đau nhức dữ dội khiến em mất ăn mất ngủ. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp em liệu lấy tủy răng được không hay phải nhổ? Em cảm ơn! (Hải Anh – Vinh).

TRẢ LỜI:

Chào bạn Hải Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình về cho Nha khoa Paris. Với câu hỏi lấy tủy răng bao nhiêu tiền, các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

Viêm tủy răng được liệt kê vào danh sách những bệnh lý răng miệng nguy hiểm. Nguyên nhân gây bệnh không chỉ là sâu răng mà ngoài ra những trường hợp mất mô răng như răng sứt mẻ, mòn men nặng thì cũng có thể biến chứng thành viêm tủy như trường hợp của Hải Anh.

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền? – Bảng giá chi tiết và đầy đủ nhất tại Paris 1

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

Theo như mô tả của bạn thì răng đã mẻ đến gần sát chân răng và kèm những cơn đau dữ dội, chứng tỏ bệnh lý của bạn đã rất nặng. Nếu không điều trị kịp thời nguy cơ viêm tủy răng nặng hơn, lây lan sang răng khác và biến chứng thành viêm chóp răng, áp xe răng, vi khuẩn lây lan gây viêm các tổ chức quanh răng thì sẽ rất nguy hiểm. Vì vậy, bạn hãy đến ngay phòng khám nha khoa để kịp thời chữa trị.

1. Lấy tủy răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

Lấy tủy răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng nha khoa bởi mỗi nơi sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau và các bác sĩ điều trị khác nhau. Để bạn dễ tham khảo và so sánh chi phí lấy tủy răng, sau đây Nha khoa Paris sẽ cung cấp bảng giá lấy tủy răng đầy đủ và chi tiết nhất:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Chốt tủy kim loại 1 răng 500,000
Chốt không kim loại mức 1 1 răng 2,000,000
Chốt không kim loại mức 2 1 răng 3,000,000
Điều trị tủy răng 1 chân 1 răng 600.000
Điều trị tủy răng nhiều chân 1 răng 1.500.000
Điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) mức 1 1 răng 1,500,000
Điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) mức 2 1 răng 2,000,000

Như vậy, với chiếc răng hàm của bạn thì lấy tủy răng bao nhiêu tiền tại Paris, có mức giá niêm yết là 1.500.000 VNĐ. Mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang tới cho bạn bởi cách điều trị tủy răng bằng phương pháp vi phẫu, giúp bạn trải nghiệm một dịch vụ không đau, an toàn, không biến chứng.

Để được điều trị sớm và biết lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền liệu có chi phí phát sinh không, bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở Paris trên toàn quốc, các bác sĩ Paris luôn sẵn sàng tư vấn và điều trị cho bạn bất kỳ lúc nào.

2. Viêm tủy răng liệu có phải nhổ răng không?

Cũng không ngoại trừ trường hợp viêm tủy răng mà chiếc răng chỉ còn chân mà bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng để tránh bệnh lan rộng hơn. Tuy nhiên, bằng mọi biện pháp thì bảo tồn răng vẫn là cách mà bác sĩ đặt lên hàng đầu, vì thế lấy tủy răng bao nhiêu tiền vẫn là vấn đề bạn cần quan tâm.

Ngoài ra, nếu phải nhổ răng, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi hiện nay các phương pháp trồng răng giả ra đời giúp phục hồi răng mất hiệu quả, điển hình là chiếc răng hàm số 6 – răng đóng vai trò ăn nhai quan trọng trên cung hàm. Bạn có thể tham khảo phương pháp cấy ghép răng implant là cách trồng răng giả được coi là tốt nhất hiện nay.

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền? – Bảng giá chi tiết và đầy đủ nhất tại Paris 2

Nếu viêm tủy bắt buộc phải nhổ răng thì sau đó nên trồng răng bằng implant

Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu thêm về lấy tủy răng bao nhiêu tiền, bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 ngay hôm nay để nhận được câu trả lời nhanh nhất từ bác sĩ nhé. Hoặc bạn có thể gửi câu hỏi theo form tư vấn bên dưới để được giải đáp cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook