adv top

Cách nhổ răng hàm sâu an toàn – không biến chứng

11:56:40 - 02/01/2017 - nguyetparis1

Răng hàm sâu khiến khổ chủ gặp nhiều rắc rối trong giao tiếp và ăn nhai. Trong trường hợp răng sâu quá nặng cần có biện pháp khắc phục kịp thời trước khi nó ảnh hưởng đến những chiếc răng kế cận khác. Nhổ răng hàm sâu là biện pháp phù hợp nhất. 

1/ Nhổ răng hàm sâu bằng biện pháp nào?

Răng hàm nằm sâu bên trong khiến cho thao tác nhổ răng hàm sâu trở nên khó khăn hơn. Hơn nữa, răng hàm được chỉ định nhổ là khi răng đã bị các vấn đề bệnh lý nghiêm trọng. Do đó, ca nhổ răng hàm còn phải đảm bảo kiểm soát được các vấn đề viêm và nhiễm trùng trong khi nhổ.

Do đó, theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa hàng đầu, công nghệ nhổ răng siêu âm không đau thực sự là ứng dụng hữu ích trong các ca nhổ răng hàm.

Cách nhổ răng hàm sâu an toàn - không biến chứng 1

Nhổ răng hàm sâu để bảo vệ những răng kế cận

Sở dĩ công nghệ được lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội như sau:

♦ Nhổ răng hàm sâu không đau

+ Thuốc tiêm gây tê cục bộ trên diện rộng với các vùng xung quanh răng, đối với răng khôn là bên dưới xương hàm và phần nướu, để các dây thần kinh khu vực tê liệt.

+ Gây tê dạng bôi với thuốc mỡ được sử dụng trong các trường hợp khách hàng quá sợ cảm giác đau khi tiến hành gây tê. Thuốc mỡ có tác dụng trong vòng 20s và được nha sĩ sử dụng thường xuyên trong quá trình nhổ răng, giảm thiểu sự khó chịu trước khi gây tê bằng phương pháp tiêm thuốc cũng như các thao tác khác.

+ Ngoài việc giảm đau bằng phương pháp hiện đại, chúng tôi cũng áp dụng dịch vụ thư giãn và chăm sóc hậu phẫu cho bệnh nhân. Sự kết hợp của loại thuốc ibuprofen-paracetamol sử dụng sau khi nhổ răng sẽ có tác dụng giảm đau cho bệnh nhân trong vòng 72 giờ thay vì 24 giờ như các loại thuốc trước kia.

♦ Nhổ răng hàm sâu không biến chứng

Các mũi siêu âm được cài đạt ở chế độ thông minh, có chọn lọc nên chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên nhổ răng siêu âm hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.

Cách nhổ răng hàm sâu an toàn - không biến chứng 2

Công nghệ nhổ răng hàm sâu đang được áp dụng tại Nha khoa Paris

♦ Liền thương nhanh & giảm sưng nề

Các thiết bị nhổ răng hiện đại chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng. Trước khi tiến hành thao tác nhổ, nha sỹ sẽ thực hiện chụp X-quang đối với những trường hợp khó, xác định vị trí của răng, từ đó có thể loại bỏ các tác động có hại đến răng, hoàn toàn không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

♦ Hoàn tất nhanh chóng, nhẹ nhàng

Thời gian cần thiết để các dụng cụ phân tách răng là rất ngắn chỉ khoảng vài phút sau nên thao tác nhổ răng ra khỏi tổ chức của nó sau đó rất nhanh chóng. Mô mềm không bị tổn thương nặng nên cầm máu nhanh nên có thể thực hiện đóng nướu tức thì.

Nhờ thế, tổng thời gian nhổ răng hàm không đau có thể chỉ mất khoảng 15 phút/1 răng, thậm chí có thể nhanh hơn và bé không phải nằm trên ghế quá lâu.

2/ Nhổ răng hàm sâu ở đâu tốt nhất?

Khi nhổ răng hàm sâu tại nha khoa Paris, bệnh nhân và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ nhổ răng hàm không đau đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

♦ Bác sỹ giỏi, trình độ tay nghề cao, có kinh nghiệm qua hàng ngàn ca nhổ răng khó và phức tạp với tỷ lệ thành công cao.

♦ Hệ thống máy móc, dụng cụ được nha khoa Paris nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu theo dây chuyển công nghệ hiện đại đã được kiểm định kỹ thuật vận hành bởi các chuyên gia Quốc tế.

Cách nhổ răng hàm sâu an toàn - không biến chứng 3

Nha khoa Paris tự hào là địa chỉ nhổ răng sâu uy tín nhất

♦ Hệ thống thiết bị và máy móc vô trùng đảm bảo, đội ngũ y tác chăm sóc và phục vụ tận tình, đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho bệnh nhân, tránh viêm và nhiễm trùng trong cũng như sau khi nhổ răng.

Mọi thắc mắc về vấn đề nhổ răng hàm sâu, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 19006900, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook