adv top

Độ bền của răng sứ Cercon so với răng bình thường

11:16:36 - 19/12/2017 - adminseo1

Răng sứ Cercon là lựa chọn được nhiều người tin dùng bởi độ bền và tính thẩm mỹ cao. Nhưng vẫn còn rất nhiều người băn khoăn về độ bền của răng sứ Cercon ra sao so với răng thật. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết điều này.

Răng sứ Cercon có bền không?

Răng sứ Cercon là loại răng sứ cao cấp không kim loại đang rất được ưa chuộng bởi độ bền tốt cũng như tính thẩm mỹ cao.

Là loại răng sứ tốt nhất hiện nay nên khả năng chịu lực của răng sứ Cercon cực kì tốt. Theo đo lường của bộ y tế thì răng sứ Cercon có khả năng chịu lực cao gần gấp 5 lần độ cứng của răng người. Điều này giúp cho người sử dụng răng sứ có thể yên tâm ăn uống hoàn toàn bình thường mà không lo sợ bị vỡ hay sứt mẻ.Răng sứ Cercon có độ bền và tính thẩm mỹ cao

Răng sứ Cercon có độ bền và tính thâm mỹ cao

Ngoài ra, tuổi thọ của răng sứ Cercon cũng sử dụng được rất lâu, trung bình từ khoảng 10-15 năm hoặc lâu hơn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính bền bỉ khi đi bọc răng sứ Cercon.

Tìm hiểu công nghệ bọc răng sứ Cercon và hướng dẫn sử dụng

Răng sứ luôn là lựa chọn sử dụng của đa số người sử dụng bởi độ bền của răng sứ cercon và tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, công nghệ cấu tạo và cách sử dụng răng sứ Cercon như thế nào là băn khoăn của nhiều người.

Công nghệ sử dụng bọc răng sứ

Công nghệ Nano Shining 5S là công nghệ bọc răng sứ tân tiến nhất hiện nay, hỗ trợ kĩ thuật CAD/CAM phân tích dữ liệu chuẩn xác tuyệt đối đạt tiêu chuẩn của các chuyên gia nha khoa Pháp. Kết hợp sử dụng máy mài sứ CEREC tạo ra những chiếc răng sứ đạt tiêu chuẩn răng thẩm mỹ. Răng sứ sử dụng công nghệ Nano Shining với  phân tử kép giúp tạo 750 lớp sứ tinh vi tăng độ bền gấp 20 lần so với loại răng sứ thông thường.Công nghệ bọc răng sứ tân tiến nhất

Công nghệ bọc răng sứ tân tiến nhất

Hướng dẫn chăm sóc răng sứ sau khi phục hình

Răng sứ Cercon không chứa các thành phần kích thích biến đổi thức ăn trong miệng nhưng để tránh các nguy cơ gây bạn nên vệ sinh răng miệng như bình thường tránh hiện tượng răng bị đổi màu. Sứ Cercon là chất liệu cứng hơn men răng, tuy nhiên bạn nên hạn chế nhai những thức ăn quá cứng để đảm bảo tuổi thọ răng sứ bên lâu.

Kiểm tra sức khỏe răng định kỳ 6 tháng 1 lần để sớm phát hiện những nguy cơ gây hại khác. Nếu có những thắc mắc về độ bền của răng sứ Cercon hãy liên hẹ với các nha, bác sĩ để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/do-ben-cua-rang-su-cercon-sau-phuc-hinh-duoc-bao-lau.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook