adv top

Bác sĩ giải đáp: Trám răng có hết sâu răng không?

11:33:33 - 24/12/2017 - adminseo1

Thưa bác sĩ! Em bị sâu răng đã từ rất lâu rồi. Gần đây em được nhiều người tư vấn nên đi trám răng để giải quyết vấn để này. Vây, bác sĩ cho em hỏi là: Trám răng có hết sâu răng không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn ạ! (Huyền Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Huyền Anh!

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi sâu răng cho chúng tôi. Về vấn đề: Trám răng có hết sâu răng không? Nha Khoa Paris xin phép được trả lời cụ thể như sau.

Trả lời câu hỏi: Trám răng có hết sâu răng không?

Trám răng là phương pháp bồi đắp và làm kín bề mặt giúp cho răng được ngăn ngừa, bảo vệ khỏi các nguy cơ gây hại. Sử dụng hàn trám răng giúp tái tại lại hình dáng và kích thước và màu sắc tự nhiên của răng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho người sử dụng.

Trám răng có hết sâu răng không? Chuyên gia nha khoa giải đáp 1

Trám răng có hết sâu răng không?

Tuy nhiên, nếu như vệ sinh răng miệng không sạch sẽ và đúng cách thì các nguy cơ sâu răng, nhức răng sẽ quay trở lại. Hơn nữa, việc hàn trám cũng không thể mang lại cho răng khỏe mạnh được như ban đầu.

Các vật liệu trám cũng không thể thay thế cho ngà răng cho nên nếu sử dụng không đúng cách thì việc bong tróc, vỡ lớp trám là điều có thể xảy ra. Hàn trám răng chỉ nên sử dụng đối với việc ngăn ngừa và bảo vệ. Cho nên đối với trường hợp sâu răng nhẹ thì tiến hành trám răng là hoàn toàn phù hợp.

Để nắm rõ được tình trạng răng miệng, bạn nên tới ngay các trung tâm nha khoa uy tín.  Nha Khoa Paris là địa chỉ trám răng tốt giúp chữa đau nhức răng không cần phải lo lắn về vấn đề trám răng có hết sâu răng không.

Công nghệ trám răng tốt nhất hiện nay

Với sự phát triển mạnh của công nghệ nha khoa thế giới. Nha Khoa Paris là địa điểm trám răng tốt sử dụng những công nghệ mới và tân tiến nhất. Để biết trám răng có hết sâu răng không thì các chuyên gia khuyến nghị nên đến các trung tâm nha khoa Paris để được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất. Áp dụng công nghệ hàn trám Laser Tech độc quyền tại Nha Khoa Paris, vật liệu trám sẽ khắc phục mọi vấn đề gây hại cho răng miệng.

Trám răng có hết sâu răng không? Chuyên gia nha khoa giải đáp 2

Công nghệ Laser Tech hàn trám răng tốt nhất hiện nay

Công nghệ này giúp trám răng không xâm lấn, không làm răng ê buốt. Laser Tech sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp nhất đem lại sự bền chắc và tính thẩm mỹ cao. Đây là phương pháp duy nhất sử dụng laser nha khoa tân tiến kết hợp sử dụng vật liệu trám khiến răng chắc khỏe và tạo hình như ban đầu. Với vật liệu trám chất lượng bạn hoàn toàn có thể ăn uống bình thường không gây đau buốt.

Chi phí trám răng Laser Tech

Bảng giá trám răng thẩm mỹ mới nhất tại nha khoa Paris

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Nha Khoa Paris được đánh giá là địa chỉ trám răng thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất. Với những công nghệ tân tiến, kết hợp sử dụng vật liệu trám cao cấp. Nha Khoa Paris luôn làm hài lòng hàng triệu khách hàng mỗi năm.

Nếu còn bất cứ câu hỏi nào về dịch vụ trám răng hay thắc mắc liên quan đến trám răng có hết sâu răng không  chưa được giải đáp vui lòng liên hệ 1900 6900 hoặc tới khám tại các địa chỉ Nha Khoa Paris gần nhất trên toàn quốc. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

Nguồn: http://tramrangthammy.net/tram-rang-co-the-lam-het-sau-rang-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook