adv top

Răng khôn mọc lệch có sao không? Có nên nhổ bỏ răng khôn không?

11:15:33 - 07/01/2018 - adminseo1

Thưa bác sĩ! Gần đây em có hiện tượng mọc răng khôn. Nhưng răng khôn của em mọc bị lệch sang hướng khác và gây đau đớn khó chịu. Bác sĩ cho em hỏi: răng khôn mọc lệch có sao không ạ? Em cảm ơn bác sĩ. (Khánh Hiệp – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Khánh Hiệp!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ vấn đề này cho chúng tôi. Về việc: “Răng Khôn mọc lệch có sao không?” của bạn. Bác sĩ của Nha Khoa Paris xin được trả lời như sau:

Răng khôn mọc lệch có sao không?

Răng khôn là chiếc răng số 8 được mọc ở lứa tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, do không còn đủ vị trí nên răng khôn thường mọc xiên, lệch gây ra tình trạng đau nhức răng khó chịu. Hơn nữa, điều này còn có thể gây ra các bệnh lý răng miệng khác nếu không được điều trị kịp thời.

Răng khôn mọc lệch gây ra bệnh lý răng miệng khác 1

Răng khôn mọc lệch có sao không?

Có rất nhiều những trường hợp mọc răng khôn gây ra các bệnh lý như: viêm lợi, viêm lợi chùm, sưng lợi, chảy máu chân răng,…, mọc đẩy răng kế bên. bạn có thể sử dụng ngay các loại thuốc giảm đau răng khôn theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp tạm thời không giúp bạn điều trị triệt để các vấn đề gây hại khi mọc răng khôn. Để điều triệt để, bạn cần tới ngay các địa chỉ nha khoa để tiến hành nhổ răng khôn để ngăn ngừa các vấn đề gây hại khác.

Nhổ răng khôn là biện pháp điều trị triệt để nhất

Để chấm dứt tình trạng đau nhức răng miệng và phòng tránh các bệnh lý răng miệng khi mọc răng khôn thì việc nhổ răng khôn là điều hoàn toàn cần thiết. Việc: “Răng khôn mọc lệch có sao không?” thì việc nhổ răng khôn sẽ hoàn toàn không vấn đề với công nghệ gây tê tân tiến hiện nay.

Kĩ thuật gây tê tân tiến chỉ có tại Nha Khoa Paris 1

Nha Khoa Paris sử dụng công nghệ gây tê tân tiến nhất

Tại Nha Khoa Paris, nhổ răng khôn sẽ không gây đau đớn, không ảnh hưởng tới nướu lợi. Nha Khoa Paris áp dụng những công nghệ tân tiến cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm việc nhổ răng khôn sẽ cực kỳ nhanh chóng

Hiện nay, Nha Khoa Paris đang được đánh giá là trung tâm khám chữa răng miệng hàng đầu tại Việt Nam. Nha Khoa Paris luôn nỗ lực khiến khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn còn lo lắng vấn đề răng khôn mọc lệch có sao không? hay bất kỳ câu hỏi liên quan đến bệnh lý răng miệng khác thì hãy liên hệ ngay 1900 6900 hoặc tới khám tại các đia chỉ Nha Khoa Paris trên toàn quốc. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: http://chuadaurang.vn/rang-khon-moc-lech-co-sao-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook